Trang chủ » Chuyện làng game » Sena tiếp tục bị “chủ nợ 2 tỷ” dí, dọa cắt luôn hợp đồng stream

Sena tiếp tục bị “chủ nợ 2 tỷ” dí, dọa cắt luôn hợp đồng stream

Team XemGame | 13/07/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ drama mới nhất liên quan đến streamer Tú Sena vẫn chưa có hồi kết nhưng lại có nhiều tình tiết khiến người xem khó hiểu.

Người tố cáo streamer Sena lừa đảo 2 tỷ cách đây ít ngày tiếp tục có bài đăng về vụ việc theo. Theo đó, nhân vật nói trên cho biết mình đang rất tức giận khi Sena đã trốn khỏi nhà và vẫn tiếp tục stream như chưa hề có chuyện gì. Anh cho biết sẽ làm lớn chuyện này và cho biết ai đang giúp đỡ Sena sẽ bị liên đới trong thời gian tới.

Ngoài ra, chủ nợ của Sena cho biết sẽ có cuộc gặp với giám đốc công ty chủ quản của streamer này, đồng thời đề nghị cắt hợp đồng stream trên Nimotv.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó bài đăng này đã bị gỡ bỏ khỏi group fan Sena. Điều này khiến nhiều người tỏ ra ngờ vực khi nhân vật tố cáo Sena là quản trị viên của group nhưng lại không biết ai xóa bài của mình.

Đến thời điểm này thì hàng loạt bình luận cho rằng đây thực chất chỉ là chiêu trò, content bẩn. Bời số tiền 2 tỷ mà Sena bị tố cáo là lừa đảo thực sự rất lớn. Trong khi đó những hành động của chủ nợ lại tỏ ra quá hời hợt và tất cả chỉ diễn ra trên Facebook.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Mixi bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy khiến fan sốt hết cả ruột vì lo lắng

Nhiều người không tin vào sự việc lần này

Một vài fan còn chỉ ra điểm bất hợp lý như việc Sena đã quá mất uy tín trong những lần khác mà lại có người tiếp tục cho mượn 2 tỷ. Đây là điều khá khó hiểu cho dù chủ nợ là anh em thân thiết với Sena.

Trong khi đó, Sena dù có lên tiếng xin lỗi thừa nhận vụ việc nhưng vẫn thản nhiên stream liên tục trong 2 ngày hôm nay. Hiện tại thì tất cả những bài viết liên quan vụ việc này trong group fan Sena đã bị gỡ bỏ và cộng đồng đang thực sự ngán ngẩm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày