Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Quản lý SBTC bất ngờ lên tiếng “đã vượt quá giới hạn” sau những thất bại

LMHT: Quản lý SBTC bất ngờ lên tiếng “đã vượt quá giới hạn” sau những thất bại

Team XemGame | 16/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng playoffs VCS sắp diễn ra thì ông Cao Lê Tuấn Tú, quán lý đội tuyển SBTC bất ngờ đăng status đầy ẩn ý.

Cao Lê Tuấn Tú: “Hơn 1 năm nay mình rất kín tiếng, ít chia sẻ và tu hành tránh drama. Mình cũng ít chia sẻ chuyện gia đình hay làm ăn cá nhân vì làm ăn thì nó có nhiều khó khăn trở ngại, mình cũng chưa hề than phiền trách móc ai bất cứ 1 câu nào sau những thất bại. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó…”

Fan nhanh chóng vào hóng chuyện, lượt like lên gần 500 khi status vừa đăng chưa đầy 30 phút. Nhiều người chia sẻ, động viên vì một mùa giải trắng tay của Gà Xanh (SBTC Tốc Chiến), Gà Hồng (SBTC LMHT). SBTC ở 2 bộ môn eSports đều bị loại ở vòng tuyển chọn đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia Sea Games 31. Ở giải VCS dành cho LMHT thì SBTC lần thứ 3 liên tiếp vắng mặt tại playoffs. Như vậy SBTC chưa từng thi đấu vòng knock-out VCS kể từ khi thành lập đội.

Một số khác thì kêu gọi Bartus (nickname của người quản lý SBTC) nói thẳng đích danh người nào, phốt gì vì cứ hù dọa người ta sẽ không sợ. Tuy nhiên ở phần bình luận, Bartus trả lời tỏ ra bình tĩnh và nhã nhặn hơn. Có lẽ sau khi rút bầu tâm sự trên trang Facebook cá nhân, Bartus đã nguôi giận và tìm phương án khác để giải quyết vấn đề thay vì phanh phui mọi chuyện ở mạng xã hội. Dòng status cũng bị xóa ngay sau đó, tuy nhiên mọi chuyện vẫn còn ở phía trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 công bố lỗ ròng gần 17 tỷ Won, người hâm mộ trêu chọc “phải báo lỗ thì mới lãi được”

Dù năm 2022 mới trải qua 4 tháng thế nhưng tập thể SBTC trải qua không ít sóng gió: SBTC Tốc Chiến đột ngột ngừng thi đấu ở giải WCS Việt Nam 2022 hồi cuối tháng 3/2022, trong khi SBTC là một trong những đội tuyển mạnh nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á ở bộ môn này. Trước đó, SBTC Tốc Chiến để thua Team Flash 2-4 trong trận chung kết vòng tuyển chọn đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia Sea Games 31.

Gà Hồng cũng ở hoàn cảnh tương tự tại vòng tuyển chọn Sea Games 31, SBTC từng thắng GAM 2-0 ở vòng bảng, 1-0 ở vòng Tie-break, cuối cùng thua GAM 1-3 ở vòng bán kết. Tại VCS, SBTC đã có nhiều thăng trầm ở vòng bảng, Celebrity và những người đồng đội đã chiến đấu oanh liệt đến trận đấu cuối cùng để tranh vị trí top 4 VCS nhưng bất thành.

18:00 ngày 16/4 trận playoffs thứ nhất sẽ diễn ra giữa 2 đội tuyển Team Secret vs CERBERUS Esports.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày