Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D: Cực Phẩm Võ Học mùa 8 chính thức khép lại với 4 gương mặt Quán Quân

Tình Kiếm 3D: Cực Phẩm Võ Học mùa 8 chính thức khép lại với 4 gương mặt Quán Quân

Team XemGame | 14/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Lão Đại (Cụm Tân Sinh), Cà Phê (Cụm Tri Kỷ), Tony (Cụm Tri Kỷ) và ❖²⁴ʱβ❺❷‿❖ (Cụm Tân Sinh) đã trở thành Quán Quân Cực Phẩm Võ Học mùa 8.

Từ trước tới nay, những tựa game kiếm hiệp luôn đề cao tinh thần chiến đấu, kỹ năng PK và đặc biệt là những màn tỉ võ so trình, phân cao thấp. Không đánh thì không quen, không quen thì không thành huynh đệ, sự quan trọng của tinh thần “võ học vô biên” luôn tồn tại song hành với các tựa game kiếm hiệp – cùng với đó là sự ra đời của các giải đấu nhằm tôn vinh người chơi có kỹ năng PK mà Cực Phẩm Võ Học của Tình Kiếm 3D chính là một giải đấu như vậy.

Bước tới mùa giải thứ 8, giải đấu Cực Phẩm Võ Học đã trở thành món ăn tinh thần định kỳ của cộng đồng Tình Kiếm 3D. Đây cũng là một mùa giải đặc biệt – là một dấu ấn lịch sử khi 2 thế lực Tân Sinh (mới) và Tri Kỷ (cũ) chạm mặt nhau, cùng nhau tranh tài để xem thế lực nào mới là những người nắm giữ đỉnh cao sức mạnh.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học dù có quy mô rất lớn nhưng luôn được tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp

Vốn đã là một sự kiện vô cùng “hệ trọng” khi những cá nhân vinh dự góp mặt trong giải đấu đều mang theo niềm tự hào của rất nhiều huynh đệ, Bang hội, hay bản sắc của server… trong mùa giải thứ 8 vô cùng đặc biệt này, những diễn biến trong giải đấu còn đặc biệt hơn nữa. Sau những trận PK hết sức căng thẳng, cuối cùng thì những tên tuổi giành danh hiệu Quán Quân đã chính thức xuất đầu lộ diện.

Cũng trong chính khoảnh khắc lịch sử của “Trận chiến giữa 2 thế giới” đó, cộng đồng Tình Kiếm 3D như vỡ òa trong niềm vui khi vừa được “mở mang tầm mắt” bằng những màn chiến đấu đỉnh cao, vừa tìm ra được những đại diện xuất sắc nhất. Đó chính là sự lên ngôi của 4 cá nhân xuất sắc hàng đầu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 8. Hãy cùng chúng tôi vinh danh:

  • Lão Đại (Cụm Tân Sinh) – chiến thắng trước tuyển thủ ༄•Hoà•Bình•༻
  • Cà Phê (Cụm Tri Kỷ) – chiến thắng trước tuyển thủ ༺Cƙ❦ℳâƴÚ༻
  • Tony (Cụm Tri Kỷ) – chiến thắng trước tuyển thủ “Tên là gì?”
  • ❖²⁴ʱβ❺❷‿❖ (Cụm Tân Sinh) – chiến thắng trước tuyển thủ “No1”
Các Quán Quân tại giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 8

Highlight trong loạt trận chung kết phải kể tới trận đấu giữa Quán Quân Cà Phê(Cụm Tri Kỷ) với tuyển thủ ༺Cƙ❦ℳâƴÚ༻. Cả 2 tuyển thủ đều thi đấu vô cùng đẹp mắt, ăn miếng trả miếng và liên tục là những pha kinh công né chiêu lật kèo, và trận đấu chỉ có thể kết thúc khi ở trong ván thi đấu thứ 3, Cà Phê thi đấu quá xuất sắc và khiến cho ༺Cƙ❦ℳâƴÚ༻ phải chấp nhận thua cuộc một cách tâm phục khẩu phục. Các trận đấu tranh ngôi vị Quán Quân khác cũng vô cùng hấp dẫn, nhưng nếu có bình chọn trận đấu hấp dẫn nhất, chắc chắn sẽ là màn thư hùng giữa Cà Phê và ༺Cƙ❦ℳâƴÚ༻

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhìn cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gắn kết mới thấy, Xu thế game là “Nhà” rõ thế nào?

Tựu trung lại, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 8 đã khép lại thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của 4 vị Quán Quân vô cùng xứng đáng. Hy vọng rằng trong những mùa giải tới đây, Tình Kiếm 3D sẽ tiếp tục áp dụng thêm đổi mới thú vị cũng như đầu tư nhiều phần thưởng độc đáo, chất lượng cho giải đấu Cực Phẩm Võ Học, tiếp nối và xây dựng sân chơi này ngày một trở nên hấp dẫn, thu hút nhiều người tham gia hơn nữa!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.9 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày