Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ragnarok V: Returns mở thử nghiệm kín

Ragnarok V: Returns mở thử nghiệm kín

Team XemGame | 20/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ragnarok V: Returns là phiên bản mobile trở lại của tựa game Ragnarok: Valkyrie Uprising từng ra mắt trong năm 2013.

Ragnarok Valkyrie đã trở lại trong dưới dạng game nhập vai hành động miễn phí mang tên Ragnarok V: Returns. Bước vào chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới để giải cứu thế giới với tư cách một anh hùng huyền thoại, cùng sự trợ giúp của dàn thú cưỡi siêu khủng.

Ragnarok V: Return bắt đầu với việc người chơi vào vai một anh hùng đang chuẩn bị cho thảm họa Ragnarok sẽ hủy diệt thế giới loài người. Cho đến khi cánh cửa đến thế giới quỷ được mở ra, quái vật đã xâm chiếm vùng đất Midgard và nhiệm vụ của mọi anh hùng là bảo vệ thế giới.

Đây là phần tiếp theo của Ragnarok: Valkyrie Uprising (2013) – siêu phẩm MMORPG lừng lẫy một thời. Trong game người chơi sẽ cảm nhận những nét độc đáo và giàu cảm xúc từ series Ragnarok Online. Gặp lại dàn nhân vật vừa lạ vừa quen, cốt truyện lôi cuốn, hệ thống pet và đa dạng.

60 lính đánh thuê và 26 pet đã sẵn sàng hỗ trợ bạn trong chuyến phiêu lưu mang tên Ragnarok V: Return. Kề vai sát cánh trong chiến đấu và tương trợ lẫn nhau đồng thời còn mang đến vô số những tùy biến cực thú vị để nhân vật bạn càng xinh đẹp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Boomerang RPG – game siêu giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi

Thưởng thức câu chuyện mới trong vũ trụ Ragnarok Online, tuyệt vời như 1 bộ phim Anime hoàn chỉnh với dạng đồ họa 2D tuyệt đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ragnarok V: Returns còn mang đến một trải nghiệm MMORPG đầy màu sắc và cảm xúc với những trận đánh PvP quy mô lớn, chiến đấu theo đội hoặc cướp cờ – những chế độ game đầy thú vị.

Theo đó trong thời gian tới thì Ragnarok V: Returns sẽ ra mắt đa nền tảng, mang đến thế giới Ragnarok đầy màu sắc trở lại cho cộng đồng.

Tải game (thử nghiệm) : Android

Bản Steam : https://store.steampowered.com/app/1865770/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày