Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giải đấu MMORPG thế hệ mới đầu tiên của Revelation: Thiên Dụ – Blaze of Glory chính thức mở đăng ký

Giải đấu MMORPG thế hệ mới đầu tiên của Revelation: Thiên Dụ – Blaze of Glory chính thức mở đăng ký

Team XemGame | 23/05/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Revelation: Thiên Dụ mới đây đã công bố Khai mạc Giải đấu Blaze of Glory 2023 mang đến cơ hội cho người chơi VN tranh tài cùng game thủ thế giới.

Theo đó Revelation: Thiên Dụ vẫn luôn tạo ấn tượng tốt với người chơi từ khi ra mắt đến giờ nhờ gameplay hấp dẫn, đồ họa độc đáo và nhất là cơ chế game công bằng nơi mọi người đều có thể thể hiện sực mạnh của mình.

Trong thời gian tới nhằm tạo ra sân chơi công bằng cho Nhà Thám Hiểm tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, khuyến khích tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong cộng đồng người chơi Revelation: Thiên Dụ, Revelation mới đây đã công bố Khai mạc Giải đấu Blaze of Glory 2023.

Giải đấu Blaze of Glory 2023 diễn ra trên quy mô khu vực Đông Nam Á, với sự tham dự của Nhà Thám Hiểm đến từ các quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia. Tại mỗi quốc gia, Nhà Thám Hiểm sẽ tham gia Thi Đấu Xếp Hạng (In-game Tournament) để giành suất tham dự, tiến đến National Qualifiers (Vòng loại Quốc Gia) để tìm ra Đội Tuyển cuối cùng – đại diện quốc gia góp mặt trong vòng SEA Finals (Chung Kết Khu Vực), quyết định Nhà Vô Địch sẽ giành lấy vinh quang về cho quốc gia của mình.

Được biết giải đấu Blaze of Glory 2023 vừa là cơ hội để cộng đồng Revelation: Thiên Dụ tại Việt Nam cạnh tranh công bằng cùng người chơi toàn khu vực. Khẳng định tiềm năng tham chiến của quốc gia trên chiến trường quốc tế, vừa thi đấu để giành lấy những giải thưởng xứng đáng – với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng!

Có thể bạn muốn xem thêm : RNG chia tay GALA và Ming, đội hình vô địch MSI 2022 chính thức tan rã

Hiện tại, giải đấu Blaze of Glory 2023 đã chính thức mở cổng đăng ký tham gia Thi Đấu Xếp Hạng từ 13:00 22/05 đến 23:59 31/05/2023.

Bạn có thể theo dõi thông tin giải đấu tại :

Đăng ký tại : https://bog-revelation.vnggames.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/RevelationVN/

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6822 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày