Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Reverse 1999 – game thẻ bài với bối cảnh giả tưởng anime cực cuốn hút

Reverse 1999 – game thẻ bài với bối cảnh giả tưởng anime cực cuốn hút

Team XemGame | 03/06/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Reverse: 1999 là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật được phát hành bởi Blue Interactive.

Trong game, bạn sẽ được du hành ngược thời gian trở lại thời kỳ đầu của thế kỷ 20. Cụ thể là những là vào năm 1999, khi nhân loại đang chuẩn bị bước sang kỷ nguyên mới thì một cơn bão kỳ lạ đã xuất hiện và đưa mọi thứ trở về với những năm 1920. Sự kiện này được gọi là Reverse.

Sau khi Reverse xảy ra, thì thế giới xuất hiện những con người đặc biệt, họ sở hữu các năng lực được gọi là Arcanum. Từ đây cuộc hành trình của bạn cũng chính thức bắt đầu, bên cạnh việc khám phá thế giới mới và tìm ra bí ẩn của sự kiện Reverse, người chơi sẽ được gặp gỡ những người bạn mới và đối đầu với nhiều kẻ thù nguy hiểm khác nhau.

Mặc dù cốt truyện ngược trong game Reverse 1999 không phải lần đầu tiên xuất hiện hay là game tạo ra xu hướng nhưng nó vẫn có giá trị riêng. Đối với những người chơi mới, game mang đến một hệ thống chiến đấu độc đáo hơn hệ thống chiến đấu theo lượt thông thường.

Reverse 1999 sử dụng hệ thống chiến đấu thẻ bài quen thuộc với rất nhiều lựa chọn chiến thuật khác nhau.  Mỗi trận chiến trong game, người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật trong đội hình của mình để chiến đấu, mỗi nhân vật cũng sẽ mang trong mình các kỹ năng và chỉ số riêng biệt. Người chơi có thể sở hữu nhiều nhân vật khác nhau thông qua hệ thống gacha của game.

Chưa kể đến, game còn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nền đồ họa dễ có cảm tình. Do đó những fan game Gacha chắc chắn sẽ tìm được những điểm yêu thích từ tựa game này trên nhiều khía cạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: TS Project – tựa game MMORPG siêu khủng với đồ họa Unreal Engine lộ diện

Reverse 1999 đã chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 31/05 và dự kiến sẽ sớm ra mắt phiên bản toàn cầu. Hãy thử nghiệm game ở dưới :

Tải game : https://re.bluepoch.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày