Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Reverse 1999 ra mắt chính thức, tải tựa game đầy thú vị này về thôi

Reverse 1999 ra mắt chính thức, tải tựa game đầy thú vị này về thôi

Team XemGame | 15/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Reverse 1999 là game đồ họa anime sử dụng hệ thống chiến đấu thẻ bài quen thuộc với rất nhiều lựa chọn chiến thuật khác nhau.  

Reverse 1999 là game anime phong phú, diễn ra ở châu Âu thế kỷ 20. Năm 1999, khi thế giới đang đón nhận một kỷ nguyên mới, một biến cố bất ngờ đã xảy ra, gọi là Reverse, khiến mọi thứ quay về quá khứ, tức là những năm 1920. Reverse không chỉ là một cơn bão, mà còn gây ra những hiện tượng kỳ dị và bí ẩn.

Sau khi Reverse xảy ra, thì thế giới xuất hiện những con người đặc biệt, họ sở hữu các năng lực được gọi là Arcanum. Từ đây cuộc hành trình của bạn cũng chính thức bắt đầu, bên cạnh việc khám phá thế giới mới và tìm ra bí ẩn của sự kiện Reverse, người chơi sẽ được gặp gỡ những người bạn mới và đối đầu với nhiều kẻ thù nguy hiểm khác nhau.

Reverse 1999 không chỉ là một trò chơi về hành động và chiến đấu, mà còn mang đến những yếu tố nhân văn động lòng người. Bạn sẽ phải đối diện với những quyết định khó khăn, phải lựa chọn những điều có ảnh hưởng đến cốt truyện và tương lai của những nhân vật xung quanh. Bạn không chỉ là người anh hùng, bạn còn là người có trách nhiệm giải thoát và cứu rỗi những người gặp khó khăn trong cuộc sống của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện bản mở rộng Fontaine của Genshin Impact trong bản 4.1

Reverse 1999 sử dụng hệ thống chiến đấu thẻ bài quen thuộc với rất nhiều lựa chọn chiến thuật khác nhau.  Mỗi trận chiến trong game, người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật trong đội hình của mình để chiến đấu, mỗi nhân vật cũng sẽ mang trong mình các kỹ năng và chỉ số riêng biệt. Người chơi có thể sở hữu nhiều nhân vật khác nhau thông qua hệ thống gacha của game.

Ngay bây giờ game đã ra mắt chính thức, bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game anime này dưới đây

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày