Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot bất ngờ giới thiệu game mới, ra mắt ngay trong tháng 11

Riot bất ngờ giới thiệu game mới, ra mắt ngay trong tháng 11

Team XemGame | 10/11/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục khiến cho cộng đồng bất ngờ, Riot chuẩn bị mang đến tựa game nhịp điệu lấy cảm hứng từ các vị tướng trong LMHT.

Trong khi cơn sốt về series phim hoạt hình LMHT, Arcane, vẫn còn đang nóng bỏng thì Riot tiếp tục mang đến tin vui cho cộng đồng game thủ. Một tựa game nhịp điệu với hai nhân vật chính là Heimerdinger và Ziggs sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 11 này.

Đây là thông tin được hé lộ từ Riot Forge, công ty phát triển game mới của Riot. Tựa game mới này có tên là Hextech Mayhem, thuộc thể loại di chuyển theo nhịp điệu. Đây là sự hợp tác giữa Riot và Choice Provisions – nhà phát triển của dòng game BIT.TRIP nổi tiếng.

Hextech Mayhem là tựa game thú vị nói về cuộc rượt đuổi thú vị, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành Ziggs và thực hiện một cuộc trốn chạy khỏi Heimerdinger, người đang tìm cách ngăn chặn mọi cuộc phá hoại bằng chất nổ của vị tướng Yordle tinh nghịch này.

Trong suốt trò chơi, người chơi phải thực hiện một loạt các bước nhảy và tấn công trong khi cố gắng giữ nhịp để tránh chướng ngại vật, ném bom vào kẻ địch, kích hoạt những công tắc một cách chuẩn xác để đạt được những vụ nổ ấn tượng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros viết đơn xin Garena ân xá, cộng đồng chỉ ra điểm chưa thành khẩn

Thể loại di chuyển theo nhịp điệu này tương tự như những tựa game BIT.TRIP Runner của cùng nhà phát triển Choice hay ở một phiên bản đơn giản hơn đó là Geometry Dash.

Hextech Mayhem sẽ sớm ra mắt ngay trên các nền tảng bao gồm Nintendo Switch, PC, GOG và Epic Games vào ngày 16/11. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng hệ thống streaming game của Netflix để truy cập tựa game này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày