Trang chủ » Chuyện làng game » Riot Games bất ngờ test tính năng tạo nhân vật trong tựa game MMO sắp tới thông qua Arcane

Riot Games bất ngờ test tính năng tạo nhân vật trong tựa game MMO sắp tới thông qua Arcane

Team XemGame | 09/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện tạo nhân vật trong Arcane là thử nghiệm đầu tiên của Riot Games đối với tựa game MMO lấy đề tài LMHT.

Như các bạn đã biết, series phim Arcane đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ phía Riot Games. Bên cạnh các sự kiện ingame dành cho tất cả tựa game của mình đang sở hữu, thậm chí Riot còn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như PUBG Mobile, Fortnite để khiến Arcane được biết đến rộng rãi.

Với chất lượng đồ họa xuất sắc, câu chuyện giàu ý nghĩa, Arcane đã nhận được vô vàn lời khen từ phía game thủ LMHT. Không dừng lại ở đó, việc bộ phim này miêu tả thế giới LMHT (cụ thể là Piltover và Zaun) quá chân thực cũng khiến nó được đánh giá cao từ những người yêu thích cốt truyện rộng lớn của thế giới Runeterra.

Tất nhiên khi Arcane ra mắt cũng có nhiều luồng ý kiến của cộng đồng cho rằng với việc lột tả thành công thế giới Runeterra thế này, thì Riot Games nên xúc tiến việc ra mắt dự án game MMORPG lấy đề tài LMHT sớm sớm đi để người chơi được trực tiếp trải nghiệm thế giới mở đó.

Vẫn biết là dù dự án MMO vẫn còn đang trong thời gian phát triển và ít nhất cần 2-3 năm nữa chúng ta mới có thể được chơi một sản phẩm hoàn chỉnh. Nhưng dường như mới đây Riot Games cũng có những động thái đầu tiên để thử nghiệm về dự án này.

Theo đó Riot Games mới đây đã bất ngờ tạo một sự kiện web có tên là Avatar Creator. Theo mô tả từ phía Riot thì sự kiện web này cho phép người chơi có thể tạo ra một nhân vật đại diện cho bản thân trong vũ trụ LMHT.

Tất nhiên người dùng đã nhanh chóng nhận ra nó không khác gì công đoạn tạo nhân vật trong những game MMO. Những ựa chọn như thay đổi các vũ khí, trang phục, phụ kiện, kiểu tóc, màu da… cho nhân vật của sự kiện web kể trên đều là những điều rất quen thuộc khi bạn tham gia vào các trò chơi cho phép tùy chỉnh nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hình ảnh Rengar bất ngờ xuất hiện trên fanpage của VTV 24 khiến cộng đồng game thủ phấn khích

Có rất nhiều loại vũ khí quen thuộc như kiếm của Yasuo, liềm của Kayn, cung của Ashe
Tạo một nhân vật đại diện cho bạn trong thế giới LMHT

Có lẽ đây là bước đầu để Riot Games thu thập dữ liệu từ cộng đồng nhằm hoàn thiện tính năng tạo avatar cho tựa game nhập vai đang phát triển.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày