Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Games đang rục rịch bấm máy quay tựa phim League of legends: The Movie?

Riot Games đang rục rịch bấm máy quay tựa phim League of legends: The Movie?

Team XemGame | 05/05/2016 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đang dần hé lộ dự án chuyển thể bộ phim mang tên League of legends The Movie cùng với hãng sản xuất phim nổi tiếng Paramount Pictures.

Nếu như đối thủ Dota 2 đến từ nhà sản xuất Valve với tựa phim Warcraft: The Beginning đang chuẩn bị làm mưa làm gió khắp các rạp phim vào tháng 6 này, thì Riot Games chỉ mới rục rịch chuẩn bị bàn thảo hợp đồng hợp tác với một trong những ông lớn nhất nhì làng điện ảnh thế giới chính là Paramount Pictures để tung ra siêu phẩm phim ăn theo tựa game Liên Minh Huyền Thoại của mình với tên gọi League of legends: The Movie.

manhnt - 5/5/2016 3:47 pm

Theo như sự chia sẻ của nhiều người trong ngành điện ảnh, có vẻ như Riot Games đang cố gắng thuyết phục đạo diễn J. J. Abrams giữ ghế nóng cho vị trí quản lý tựa phim này sau nhiều bộ phim của ông về đề tài khoa học viễn tưởng thành công vang dội, chẳng hạn như Star Trek vào năm 2009 và Nhiệm vụ bất khả thi phần 3 năm 2006. Tuy nhiên chủ đề về trò chơi điện tử cũng như khoa học viễn tưởng dạng.. phép thuật thì vị đạo diễn này vẫn chưa từng đóng góp một bộ phim nào. Đặc biệt hơn, theo sự tiết lộ đây sẽ là phim người đóng, không phải hoạt hình như những đoạn phim ngắn Riot Games từng công bố.

Trailer mới nhất của Warcraft: The Beginning

Bên cạnh việc tìm kiếm đạo diễn, được biết kinh phí bộ phim rơi khoảng tầm 100-150 triệu $, gần như tương đương với kinh phí của phim bom tấn Warcraft: The Beginning do Valve thực hiện. Chưa kể kịch bản phim cũng vẫn đang được xem xét khi có nhiều tin đồn rằng Riot Games đã có sẵn 3 kịch bản bao gồm Câu chuyện của Zed tại Quốc đảo Ionia, Cuộc chiến tranh tại Demacia và Noxus, và cuối cùng là Câu chuyện của Lucian và người vợ của mình tại Quần đảo bóng đêm. Thậm chí có cả Paparazzi tuyên bố đã trông thấy  đạo diễn J. J. Abrams đang đi ăn tối cùng một nhóm người khoác áo Riot Games tại California vào cuối tháng 2 vừa rồi để chúc mừng hợp đồng ký kết.

manhnt - 5/5/2016 3:47 pm
Hãng phim Paramount Pictures chắc hẳn không quá lạ lẫm với khán giả Việt Nam

Mọi lời bàn tán vẫn còn khá mơ hồ, bởi ngay cả bản thân Riot Games và hãng phim Paramount Pictures vẫn nghiêm túc từ chối trả lời cũng như im lặng trước nhiều tin đồn thổi.

[poll id=”553″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày