Trang chủ » eSports » Valorant » Riot Games xác nhận sẽ không tung ra bất kỳ map hay agent mới nào trong Valorant Episode 4 Act II

Riot Games xác nhận sẽ không tung ra bất kỳ map hay agent mới nào trong Valorant Episode 4 Act II

Team XemGame | 30/01/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Valorant chỉ cho ra mắt những trang phục mới, Community Battlepass đầu tiên và sau đó sẽ là thêm một Agent mới được ra mắt vào Act III.

Sau một số phiên bản tương đối hỗn loạn với Ares, nhà phát triển Valorant đã tiếp tục đưa ra những thông báo về phiên bản tiếp theo – Valorant Episode 4 Act II. Nổi bật trong số đó chắc chắn là thông báo sẽ không có Agent và Map thi đấu mới trong Act II, thay vào đó, Valorant sẽ tập trung hoàn toàn vào những cải thiện toàn diện cho game.

“Sẽ không có Agent và map mới trong Act II” – Anna “SuperCakes” Donlon

“Tăng cường nền tảng sẽ là chủ đề chung của Act II. Chúng tôi sẽ hoàn thiện sự phát triển tổng thể Valorant. Điều đó có nghĩa là gì, vâng, trước tiên, sẽ không có Agent hay map mới trong Act II. Thay vào đó, rất nhiều bản cập nhật sẽ nhắm đến mục tiêu bao gồm Cân bằng các Agent, các bản đồ hiện có, thúc đẩy hành vi của những người chơi tốt và trải nghiệm được xếp hạng tốt hơn. Những điều như vậy…” – Anna ‘SuperCakes’ Donlon – nhà sản xuất điều hành Valorant.chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant: Một tay súng Việt bị ban 3 năm vì hack khi đấu giải

Nhà phát triển Valorant cũng tiết lộ thêm, họ vẫn sẽ cho ra mắt những trang phục mới, Community Battlepass đầu tiên và sau đó sẽ là thêm một Agent mới được ra mắt vào Act III. SuperCakes còn tiết lộ thêm, Valorant cũng đang phát triển một hệ thống giải đấu riêng trong trò chơi – chế độ gần giống như Clash tại LMHT và sẽ đưa ra những thông báo cụ thể hơn trong những bản cập nhật tiếp theo.

Valorant sẽ có Battlepass mới trong Episode 4 Act II

Trước đó, Valorant đã phải “neft gấp” khẩu súng Ares tại phiên bản 4.01 khi đã buff có phần quá tay tại 4.0. Cùng với đó là hàng loạt chỉnh sửa đối với những trang bị “rẻ tiền” khác và hai map đấu Bind và Breeze nhằm cân bằng lại hai site khi thi đấu. Agent mới – Neon cũng là một thay đổi được nhiều người quan tâm và cho đến nay, cô nàng Duelist mới đã phần nào thể hiện được sức mạnh của mình trong Valorant.

Theo dự kiến, Episode 4 Act II sẽ được ra mắt vào ngày 01/03/2022. Cùng chờ đón những thay đổi của Esports Game of The Year trong năm 2022 sẽ có gì đáng chú ý nhé.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày