Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Một tay súng Việt bị ban 3 năm vì hack khi đấu giải

Valorant: Một tay súng Việt bị ban 3 năm vì hack khi đấu giải

Team XemGame | 27/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

NPAI đã leo đến rank Radiant và khoe với cộng đồng Valorant Việt Nam. Giờ đây thì mọi người đã biết anh ta dùng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game.

Mới đây tuyển thủ TẤT “NOMSENPAI” CẨM KHÔN thuộc đội ICE CEE JAY TOO đã bị ban 3 năm vì có hành vi hack trong khi thi đấu vòng loại 2022 VCT. Điều này được xác nhận trên fanpage của chính Valorant Việt Nam :

Sau đó, trên trang chủ Valorant xác nhận là ban tuyển thủ NOMSENPAI 36 tháng (3 năm) ở tất cả các giải đấu Valorant do Riot Games tổ chức.

Trước đó, NOMSENPAI đã leo đến rank Radiant và khoe với cộng đồng Valorant Việt Nam. Giờ đây thì mọi người đã biết anh ta dùng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game. Valorant có công cụ chống hack là Vanguard, cộng đồng vẫn chưa hiểu làm cách nào mà NOMSENPAI có thể vượt qua tường lửa để làm mưa làm gió ở hệ thống chơi xếp hạng lẫn đấu giải.

Hành vi hack của NOMSENPAI đã hủy hoại sự nghiệp của anh đồng thời ảnh hưởng đến đội tuyển ICE CEE JAY TOO, cũng may giải chỉ mới ở giai đoạn 1 nên sự việc chưa quá đáng tiếc. Cộng đồng đam mê anime, văn hóa Nhật cũng bị vạ lây vì một số thành phần quá khích đã chê trách sang cả các “wibu”. Vì nickname của NOMSENPAI có chữ Senpai, tiếng Nhật gọi là tiền bối, rất có thể anh là fan cứng của anime.

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant: “Đứng Bắn” sẽ tốt hơn hay “Ngồi Bắn” sẽ hiệu quả hơn?

Giải đấu Road to VCT 2022 vẫn đang diễn ra, để tìm 2 đội hạt giống cho đấu trường chuyên nghiệp VCT Challengers VN 2022.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày