Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rise of Stars – game chiến thuật đồ họa đẹp vừa công bố

Rise of Stars – game chiến thuật đồ họa đẹp vừa công bố

Team XemGame | 03/02/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rise of Stars là tựa game chiến thuật trong đó bạn cần tập trung xây dựng trung tâm chỉ huy khám phá các lãnh thổ khác nhau ở các vì sao ngoài kia.

Được phát triển bởi Wemade Max, Rise of Stars là tựa game chiến thuật sở hữu đồ họa scifi ấn tượng và chi tiết mở ra một vũ trụ thu nhỏ và vô số toan tính chính trị hấp dẫn dành cho game thủ mobile. 

Bên cạnh đó hệ thống binh chủng đa dạng cũng như cơ chế khai thác tài nguyên ở các hành tinh cũng là điểm nhấn thú vị đòi hỏi khả năng tính toán và tư duy chiến thuật của mỗi chỉ huy.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tranh đoạt tài nguyên và game thủ sẽ là chỉ huy của một hạm đội với nhiệm vụ thu thập tất cả tài nguyên để phát triển. Tuy nhiên tài nguyên trong vũ trụ thì có hạn và đây cũng là lúc hạm đội của bạn bắt đầu phải chạm trán với những người chơi khác trong cuộc đua tranh giành quyền kiểm soát này.

Có thể bạn muốn xem thêm Genshin Impact: “Pháp sư Trung Hoa” gây xôn xao khi cày chay full sao La Hoàn trong 4 ngày

Tổ chức hạm đội, tham gia liên minh, chinh phục các hành tinh và những người chơi khác, tranh giành tài nguyên, tham gia các sự kiện đặc biệt như DarkZone PvP, VIP, v.v.

Trang chủ: https://www.riseofstars.io/

Đăng ký trước trên Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày