Trang chủ » Chuyện làng game » Sau thời gian dài chờ đợi, Arcane mùa 2 lộ diện ngày ra mắt

Sau thời gian dài chờ đợi, Arcane mùa 2 lộ diện ngày ra mắt

Team XemGame | 02/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài chờ đợi và phỏng đoán, mới đây thì thông tin chính thức về ngày ra mắt của Arcane mùa 2 đã được lộ diện.

Sau khi Arcane chính thức ra mắt tất cả 3 Hồi với 9 tập phim, loạt phim hoạt hình được đồng sản xuất bởi Riot Games và Netflix đã để lại một ấn tượng không hề nhỏ trong lòng người hâm mộ.

Hồi III của mùa 1 Arcane đã kết thúc với một cái kết mở đầy kịch tính khiến nhiều người xem nóng lòng chờ đợi muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mùa 2. Mối quan hệ giữa hai chị em Vi và Jinx sẽ tiếp diễn như thế nào và liệu chiến tranh có xảy ra giữa 2 thành phố Piltover và Zaun?

Sau một thời gian dài chờ đợi và phỏng đoán, mới đây thì thông tin chính thức về ngày ra mắt của Arcane mùa 2 đã được lộ diện. Cụ thể trong sự kiện 2024 Tencent Video V Vision Conference được Tencent tổ chức thì Arcane mùa 2 sẽ ra mắt vào Quý 4 năm 2024 sắp tới :

Với vô số giải thưởng đã gặt hái được, cùng với đó là đoạn kết mở của tập cuối mùa 1, nhiều khán giả đã rất mong chờ Arcane mùa 2 sẽ nhanh chóng lên sóng. Tuy vậy, thời gian ra mắt của Arcane mùa 2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, công ty này vẫn chỉ là một nhà phát hành game và việc thực hiện các dự án điện ảnh của họ cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros vẫn cay cú vụ “global ban”, chửi cả Riot lẫn Garena trên livestream

Hơn nữa, Riot chắc chắn không muốn làm khán giả thất vọng khi mùa 1 đã đạt được nhiều thành tựu như thế.Do vậy phải gần đến 3 năm sau thì mùa 2 mới được ra mắt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trước đó Riot cũng cho biết rằng họ không nghĩ rằng mùa 1 sẽ thành công như vậy nên đã để khá trễ mới bắt đầu làm mùa 2. Và rất có thể Arcane mùa 2 sẽ được ra mắt với dịp kỷ niệm 15 năm của Riot.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày