Trang chủ » Chuyện làng game » Sena bị đại gia đình Sky dọa report sập kênh mới vì bôi nhọ Sếp Tùng

Sena bị đại gia đình Sky dọa report sập kênh mới vì bôi nhọ Sếp Tùng

Team XemGame | 29/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vận xui vẫn chưa hết đeo bám Sena khi đang cày cuốc trả nợ thì lại động chạm vào fandom của Sơn Tùng MTP!!!

Sau hàng loạt bê bối liên quan đến vấn đề tiền bạc, ở thời điểm hiện tại, Sena vẫn đang rất chăm chỉ stream để “cày tiền trả nợ”. Tuy nhiên, những buổi lên sóng của anh chàng này giờ đây luôn phải hứng chịu khá nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng.

Vào tối khuya ngày hôm qua, trong một buổi stream anh chàng này lại tiếp tục gây nên sóng gió khi lên tiếng xúc phạm Sơn Tùng MTP trong lúc so sánh với một nghệ sĩ khác là Jack.

Cụ thể, khi đang chơi game và stream như thường lệ. Một lời donate (khoảng 128:12) của người hâm mộ đã được đăng tải lên như sau :

Sena cũng nhanh miệng nói hùa theo : “tuổi ***”, và khoảnh khắc này đã nhanh chóng được ghi lại bởi cộng đồng mạng. Sau đó đoạn video có cảnh Sena xúc phạm Sếp Tùng đã nhanh chóng được đăng tải lên group facebook của những người hâm mộ Sơn Tùng MTP :

Bài đăng này kêu gọi fandom của Sơn Tùng hãy nhanh chóng vào report để sập kênh mới của Sena.

Đây không phải là lần đầu Sena gặp rắc rối với fandom của Sơn Tùng. Trước đây hẳn các bạn còn nhớ với câu nói :

“Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, thì phải chịu cảm giác không ai chịu được.” .

“Hoàn cảnh bây giờ của em Tú cũng như anh Sơn Tùng, cũng bị người đời chửi nhiều. Nhưng những cái đấy mới giúp em Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống”

Sena tự ví mình giống với Sơn Tùng và đã ăn hàng tấn gạch đá từ cộng đồng người hâm mộ. Khi hoàn cảnh hai người không giống nhau, Sơn Tùng chịu áp lực để phát triển sự nghiệp thành công, còn Sena thì đẩy phần áp lực của mình sang những người bạn, anh em đã tin mình trong bê bối cờ bạc khi trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ quản lý SBTC bị tố “ngâm” tiền từ thiện

Bài đăng hiện tại đã bị xóa trong group, nhưng không biết có fan cuồng nào kịp thời “ghim” trong lòng để report kênh của Sena hay không? Có lẽ những mâu thuẫn giữa Sena và fan của Sơn Tùng còn lâu mới hết được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày