Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ quản lý SBTC bị tố “ngâm” tiền từ thiện

Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ quản lý SBTC bị tố “ngâm” tiền từ thiện

Team XemGame | 29/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi livestream mới đây, Thầy Giáo Ba đã nói về vụ việc quản lý của SBTC Esports, Cao Lê Tuấn Tú, bị tố giữ tiền từ thiện miền Trung quá lâu.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc của quản lý SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã đọc và tìm hiểu vụ việc. Sau đó, streamer này cũng đưa ra những nhận xét của mình:

Riêng về chuyện này thì tôi không biết đúng hay sai. Tại vì tiền từ thiện đợt đó của anh Tú và tôi không liên quan với nhau. Sự việc này phải đợi chính anh Tú lên tiếng đính chính thôi“.

Thầy Giáo Ba cho biết trong đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, anh và những streamer thân thiết của mình như Kidz, Petland… cũng đã kêu gọi được số tiền 300 triệu. Ngay sau đó số tiền này được chuyển đến quỹ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Trong khi đó, quản lý SBTC đã kêu gọi nhóm fan của Noway – Cara (hay còn gọi là Cano) ủng hộ vào tháng 10/2020. Tổng số tiền nhận được trong vụ quyên góp này cùng với phần quỹ trích ra từ SBTC vào khoảng 200 triệu đồng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại là cuối tháng 4/2021 thì con số trên vẫn chưa được chuyển cho bất cứ tổ chức từ thiện nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị tố “ngâm” tiền từ thiện miền Trung, quản lý SBTC lên tiếng giải thích

Quản lý SBTC sau đó đã có lời giải thích

Ngay sau khi bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện, “Ba Tú” đã có lời giải thích trên trang cá nhân của mình. Anh cho rằng kế hoạch đi miền Trung lần lượt bị hoãn vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Bên cạnh đó là lịch trình của những thành viên trong đội như Noway cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Đại diện của SBTC cho biết anh không hề có ý định giữ lâu số tiền này và thừa nhận trách nhiệm của mình khi giữ con số lớn như vậy. Hiện anh đang lên kế hoạch để chuyển số tiền trên cho một tổ chức từ thiện khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày