Trang chủ » Chuyện làng game » Bất ngờ đăng đàn “xin lỗi” trong group, cộng đồng nghi ngờ Sena lại tạo content

Bất ngờ đăng đàn “xin lỗi” trong group, cộng đồng nghi ngờ Sena lại tạo content

Team XemGame | 11/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Một lần bất tín vạn lần bất tin”, chả ai tin nổi sự chân thành trong lời xin lỗi này, mọi người chỉ đang đoán già đoán non về content lần này mà Sena mà thôi.

Xoay quanh những lùm xùm liên quan đến cựu tuyển thủ LMHT “Sena” Trương Tuấn Tú trong thời gian trước như đánh bạn gái, lừa gạt cả những thân quen với mình đi cá độ cho đến bị chủ nợ dí khiến cộng đồng người hâm mộ LMHT được một phen hít drama mệt nghỉ.

Tuy vậy khi drama lắng xuống, một số điểm bất hợp lý cũng được chỉ ra như chủ nợ dù thấy Sena như chúa chổm vẫn cho streamer này mượn tiền trong thời gian dài. Hay Sena sau từng vụ việc bị khui ra vẫn sống khá thoải mái, thậm chí còn cười đùa thân mật với bạn gái trong thời gian trước không khỏi khiến cộng đồng đặt nghi vấn phải chăng mình bị rơi vào cái bẫy “content bẩn” tinh vi?

Một số luồng ý kiến cho rằng có lẽ chỉ có thiếu nợ là thật, còn những lùm xùm xung quanh đã được nam streamer này dàn dựng một cách khéo léo để câu view, câu donate từ cộng đồng người hâm mộ. Nên nhớ rằng dù bị các nền tảng stream khác cắt hợp đồng, Sena vẫn stream Youtube khá ổn và có thể kiếm được một nguồn tiền ổn định khi các đợt livestream của anh chưa bao giờ hết hot sau drama.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sena đối diện án tù cực nặng với hành vi lừa đảo 2 tỷ đồng

Vào ngày 9/12 vừa rồi, Sena lại tiếp tục có động thái lạ trong group riêng của mình (đã đổi tên thành Nợ Tộc – Sena Empire)

Cụ thể Sena đã đăng dòng trạng thái trong group riêng của mình, xin lỗi toàn thể thành viên nhưng về vấn đề gì thì lại không chịu giải thích.

Nhiều người đồn đoán rất có thể nam streamer này đã đâm MU và Chelsea hơi sâu trong lượt trận C1 hôm trước, và tiếp tục nâng chuỗi nợ nần của mình lên tầm cao mới.

Tuy vậy “một lần bất tín vạn lần bất tin”, chả ai tin nổi sự chân thành trong lời xin lỗi này của Sena. Mọi người chỉ đang đoán già đoán non về content lần này mà Sena tính dựng nên là gì mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày