Trang chủ » Chuyện làng game » Sena làm content “chơi game cùng người yêu cũ”, “gương vỡ lại lành” với Chubby?

Sena làm content “chơi game cùng người yêu cũ”, “gương vỡ lại lành” với Chubby?

Team XemGame | 06/01/2021 13:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay sau khi Chubby và Sena tố nhau qua lại chuyện tiền bạc, cả hai lại duo ĐTCL cùng nhau như chưa từng có cuộc chia ly.

Sau khi Chubby lên tiếng tố cáo Sena lấy trộm mình rất nhiều lần nhưng không những không trả mà còn gây sức ép ngược lại, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Chubby lên livestream xác nhận chuyện chính thức chia tay còn Sena thì ra Hà Nội để trú lại và livestream ở một quán net có tiếng.

Và cũng rất nhanh sau đó, Sena cũng đã trần tình việc lấy trộm tiền của Chubby. Anh khẳng định hành động lấy tiền của cô chỉ là do bị chủ nợ dí quá nên mới làm vậy và cũng có ý định sẽ trả ngay sau đó, nhưng vì Chubby bỗng dưng làm ầm lên và đẩy mọi chuyện đi quá xa và khẳng định đó không phải là “Ăn cắp”.

Sena cũng cho biết cảm thấy khá thất vọng về Chubby khi trước đó anh đã lo cho cô từ A-Z mà không hề kể lể điều gì, thậm chí anh còn đứng ra thanh toán tiền đền bù hợp đồng với the Queen Team với tổng số tiền lên đến 110 triệu nên việc anh lấy 30 trả nợ chỉ là vấn đề cá nhân giữa cặp đôi này và không hề nghĩ rằng Chubby sẽ làm căng lên.

Có thể bạn muốn xem: Sena khẳng định không ăn cắp tiền Chubby, luôn lo cho cô từ A-Z

Và tưởng rằng, mối quan hệ đó đã thực sự tan vỡ thì Sena lại gây bất ngờ khi chủ động “xin” chơi cùng Chubby và được cô nàng chấp thuận. Sena còn vui vẻ cho rằng đây sẽ là content “chơi game cùng người yêu cũ” đầu tiên trong đời của mình: “Lần đầu tiên em Tú chia tay ai đó, thành người yêu cũ nhưng em Tú vẫn còn chơi game cùng” và khẳng định rằng không yêu nữa thì làm bạn bè, nhưng sẽ là “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Không chỉ vậy, anh còn đùa rằng: “Yêu được một người đẹp trai như tú là phước mấy đời của Chubby” khi được người hâm mộ “đẩy thuyền” để tán tỉnh lại một lần nữa. Có thể thấy Sena tỏ ra rất thoải mái bình luận về “người yêu cũ”, dấy lên nghi vấn Chubby lại một lần nữa tha thứ cho các hành động của Sena.

Và không chỉ người hâm mộ cảm thấy bất ngờ trước những nước đi trở mặt nhanh như lật bánh tráng của cặp đôi này mà cả Thầy Ba cũng vô cùng ngạc nhiên, thậm chí dường như có hơi bức xúc. Trên livestream của mình, Thầy Ba cũng đã xác nhận cặp đôi này vẫn còn liên hệ với nhau:

“Câu chuyện của Sena và Chubby dường như là chưa từng có cuộc chia ly. Hai đứa nó hồi chiều anh Ba vẫn thấy chơi chung bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra. Thế nên anh Ba cũng không muốn nhắc tới. Đó là chuyện của tụi nó và anh Ba không lấy chuyện này để làm content cứu Sena. Bên nonolive cũng đã cắt hợp đồng với nó rồi nên bây giờ không liên quan gì đến nhau nữa”.

Thậm chí, Thầy Ba còn đăng tải một story đầy ẩn ý về việc này và dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng về việc có hay không Sena và Chubby “cấu kết” cùng nhau để lợi dụng Thầy Ba nhằm làm content đẩy tên tuổi của mình đi xa hơn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày