Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siêu Sao Đại Chiến: Game thập cẩm quy tụ siêu anh hùng Marvel và cao thủ võ thuật đấu nhau

Siêu Sao Đại Chiến: Game thập cẩm quy tụ siêu anh hùng Marvel và cao thủ võ thuật đấu nhau

Team XemGame | 03/08/2017 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc khi Siêu Sao Đại Chiến diễn ra giữa một team là các Iron Man, Hulk, Captain và phía bên kia là Thành Long, Châu Tinh Trì, Lý Tiểu Long, Diệp Vấn… chưa?

Siêu Sao Đại Chiến – Game mobile mới nhất do Funtap phát hành tại Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn khởi động cho những cuộc chiến giữa các siêu sao. Game thuộc thể loại thẻ bài đi phụ bản với hơn 300 nhân vật nổi tiếng khắp thế giới. Đây là trò chơi mang nhiều màu sắc giải trí nhất hè 2017 này dành cho các cộng đồng game thủ Việt.

siêu sao đại chiến
Game mobile Siêu Sao Đại Chiến sẽ do Funtap phát hành tại Việt Nam

Được biết, để có được số lượng nhân vật nổi tiếng “khủng” như vậy NSX Siêu Sao Đại Chiến đã phải chi số tiền lên tới triệu đô la mỹ để có được quyền sở hữu hình ảnh các nhân vật trong game. Ngoài các nhân vật ở thế giới hiện đại là các thành viên của Marvel, sẽ là thiếu sót nếu không đề cập tới các danh tướng “có số má” ở thời kỳ Tam Quốc cũng xuất hiện trong game: Quan Vũ, Triệu Vân, Lũ Bố, Khổng Minh… Đặc biệt hơn nữa, ngay cả những HOT boy showbiz Việt như Tiến Đạt và Chấn Thành cũng góp mặt trong Siêu Sao Đại Chiến. Liệu có khi nào Hariwon cũng tham gia trò chơi này để đội hình showbiz việt trở nên “không thể cản phá” được không nhỉ?

siêu sao đại chiến
Quan Vũ – Lữ Bố – Khổng Minh – Triệu Vân là đội hình văn võ song toàn
siêu sao đại chiến
Nếu Hồng Kim Bảo kết hợp cùng Captiain America thì sao nhỉ?
siêu sao đại chiến
Có Trấn Thành và có cả Tiến Đạt, khi nào thì có Hariwon đây?

Tuỳ vào sở thích của mỗi cá nhân, người chơi có thể săn lùng các các thần tượng của mình để kết hợp thành một đội hình hoản hảo với 5 thành viên. Không nhất thiết bạn phải kết hợp những nhân vật trong cùng 1 câu chuyện vào một đội. Nhưng nếu muốn có một đội hình mạnh thì tốt hơn hết các game thủ vẫn nên sử dụng đội hình với các nhân vật trong cùng 1 series truyện.

siêu sao đại chiến

siêu sao đại chiến

siêu sao đại chiến
Các game thủ có thấy PSY như đang nhảy vũ điệu gangnam style không?

Không chỉ phong phú về mặt nội dung in-game, đồ hoạ của Siêu Sao Đại Chiến cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Bắt mắt với nhiều màu sắc tươi sáng từ cảnh vật cho tới kỹ năng trong game, hay cực kỳ đáng yêu, dễ thương với thiết kết nhân vật chibi là những điều mà game thủ không thể bỏ qua trò chơi này.

Hiện tại, Funtap đang hoàn tất các công đoạn Việt hoá cuối cùng, sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Để liên tục cập nhật những thông tin nhanh nhất và mới nhất về Game mobile Siêu Sao Đại Chiến, game thủ có thể truy cập vào:

Trang chủ: https://sieusaodaichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaodaichien/

Siêu Sao Đại Chiến: Game thập cẩm quy tụ siêu anh hùng Marvel và cao thủ võ thuật đấu nhau

Siêu Sao Đại Chiến

Trang chủ Fanpage
Siêu Sao Đại Chiến
6.9 trên 10 được 14 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày