Trang chủ » Chuyện làng game » SofM thèm món Việt Nam, bất ngờ với mức giá tại nhà hàng Trung Quốc

SofM thèm món Việt Nam, bất ngờ với mức giá tại nhà hàng Trung Quốc

Team XemGame | 04/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc đã quá lâu chưa thể trở về Việt Nam, SofM quyết định tìm đến thưởng thức những món ăn quê nhà ngay tại Trung Quốc.

Sau khi kết thúc mùa giải cùng Suning Esports, SofM vẫn tiếp tục ở lại Thượng Hải và bắt đầu kì nghỉ của mình. Và trong cơn thèm món ăn Việt Nam, tuyển thủ này đã tìm đến một nhà hàng chuyên bán những món quen thuộc như phở, bún chả,… để thưởng thức. Chưa biết huơng vị ra sao nhưng SofM đã cảm thấy bất ngờ về mức giá của những món này.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, SofM đã chia sẻ hóa đơn của bữa ăn tối ngày 3/9. Mức giá cho tổng cộng 6,7 món ăn được tính là 636 Nhân dân tệ (tương đương 2,2 triệu VND). Trong đó, bát phở mà SofM thưởng thức có giá 78 Nhân dân tệ (khoảng 275 nghìn VND).

Đây được xem là mức giá gấp 4, 5 lần so với giá phở ở Hà Nội, dù vậy trong một quán ăn sang trọng ở thành phố có mức sống cao như Thượng Hải, số tiền trong hóa đơn trong cũng không có gì lạ.

Cũng trong bài đăng này, SofM cũng chia sẻ rằng múi vị của món phở giống như “ở mấy trung tâm thương mại Việt Nam.” Tất nhiên là nó sẽ không ngon và đặc trưng bằng một bát phở truyền thống ở Hà Nội nhưng nó cũng giúp tuyển thủ này phần nào giải tỏa nỗi nhớ quê và những món ăn quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker: “Đường Giữa của LCK vẫn là mạnh nhất tại CKTG 2021”

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng cho rằng số tiền này là không nhằm nhò gì với SofM, người được nhiều fan Trung Quốc gọi vui là “người giàu nhất Việt Nam”. Dù không có được danh hiệu này cùng SN trong mùa giải này, SofM vẫn có thu nhập nằm trong top đầu ở LPL.

Hiện hợp đồng của tuyển thủ này với SN vẫn còn tới tháng 12/2022, tuy nhiên với việc Weibo nhiều khả năng sẽ mua lại Suning vào đầu mùa tới, tương lai của SofM cũng chưa rõ ràng. Các chuyên gia dự đoán rằng Weibo sẽ xây dựng lại đội hình với đầu tàu là SofM nhưng cũng không loại trừ khả năng tuyển thủ này chuyển tới những đội giàu tham vọng hơn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày