Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đang làm lại trên PBE, Sona đã mắc lỗi khủng khiến chiêu cuối bị “phế toàn tập”

LMHT: Đang làm lại trên PBE, Sona đã mắc lỗi khủng khiến chiêu cuối bị “phế toàn tập”

Team XemGame | 26/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Số phận có lẽ không ưu ái lắm với Đại Cầm Nữ thì phải, vừa bị Seraphine át bóng, làm lại thì Sona lại mắc ngay lỗi khủng.

Nhưng các bạn đã biết, bộ kỹ năng của Sona đã quá lỗi thời so với các tướng hiện tại, thậm chí người ta còn so sánh Seraphine – thật ra là một phiên bản làm lại Sona thành công hơn. Khi 2 vị tướng này có nhiều điểm tương đồng về chủ đề, chiêu thức… và phần nào đó ngoại hình.

Do vậy Riot Games quyết tâm làm lại nhẹ Sona trong bản cập nhật 11.15 sắp tới (hiện đang thử nghiệm trên PBE). Chi tiết cụ thể kỹ năng của Sona bạn có thể xem tại ĐÂY.

Sona giờ đây sẽ nhận thêm điểm hồi kỹ năng của chiêu cuối khi dùng các kỹ năng thường trúng tướng địch. Mục đích của Riot Games là khuyến khích người chơi Sona cân bằng trong việc dùng chiêu tấn công và phòng thủ, để rồi khi về late game thì cô nàng sẽ nhận được lượng lớn hồi chiêu của chiêu cuối và giúp ích trong việc bảo kê đồng minh và bổ trợ giao tranh hơn.

Tuy vậy mỗi lần Riot chỉnh sửa tướng, thì hàng loạt bug lại được khui ra, lần này thì một bug nghiêm trọng liên quan đến chiêu cuối của Sona “mới đã” xuất hiện:

Cụ thể thì khi mua trang bị Dây Chuyền Chữ Thập thì chiêu cuối của Sona sẽ bị “phế” toàn tập – không hề gây sát thương hay khống chế một chút nào. Nghĩa là nếu vô ý lên trang bị này thì Sona sẽ như một con bot hồi máu thực thụ. Được biết có vẻ như tương tác thú vị này chỉ xảy ra độc nhất giữa các trang bị và chiêu cuối Sona mới, một trang bị khác tạo khiên kháng phép là Áo Choàng Bóng Tối cũng gặp lỗi tương tự :

Nhưng có vẻ như cơ chế kháng khống chế không phải là nguyên nhân chính khi người chơi đã thử nghiệm bằng các chiêu thức khiên kháng phép khác như Khiên Đen (Morgana) thì Sona vẫn gây sát thương được bằng R.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Akshan có tỉ lệ thắng cực thấp, Riot phải liên tiếp tăng sức mạnh

Có lẽ số phận của Đại Cầm Nữ không hề được ưu ái chút nào, bị lãng quên trong Đấu Trường Công Lý nhiều năm, xuất hiện Seraphine “đánh cắp” các kỹ năng vốn hợp với mình hơn. Và giờ khi chuẩn bị được làm lại thì lại mắc lỗi khủng bị “phế bỏ võ công”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày