Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Squad Busters – game MOBA độc đáo của nhà Supercell ra mắt

Squad Busters – game MOBA độc đáo của nhà Supercell ra mắt

Team XemGame | 24/04/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Squad Busters là một trò chơi phiêu lưu hành động trong đó các nhân vật từ các tựa Supercell khác nhau tập hợp lại.

Squad Busters là một trò chơi phiêu lưu hành động trong đó các nhân vật từ các tựa Supercell khác nhau tập hợp lại trong cùng một vũ trụ để mang đến cho bạn những trò chơi đầy thú vị. Bạn có thể xây dựng một đội kết hợp các nhân vật mang tính biểu tượng nhất từ Clash Royale, Clash of Clans và Brawl Stars.

Bằng cách mở khóa và sưu tập bộ anh hùng mới, bạn có thể đánh bại tất cả kẻ thù mà bạn gặp phải trong nhiều bối cảnh khác nhau. Đây là cách duy nhất để mở khóa những anh hùng mới và cho phép bạn thành lập một đội hình cân bằng và đối đầu những thử thách cao cấp hơn.

Khi bạn tiến hóa một nhân vật, bạn sẽ nhận được Portal Energy, một vật phẩm năng lượng được sử dụng để mở khóa hành trình của đội và khám phá thế giới mới. Trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên, Squad Busters sẽ cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm Angry Vines, Epic Overload, Whack-a-mole, Doppelgangers và Megastart.

Squad Busters mang đến nhiều kiểu địa hình và thế giới khác nhau, trong đó bạn có thể lao vào trận chiến khốc liệt. Mỗi địa điểm này đều có những tính năng khác biệt và sẽ cho phép bạn sử dụng một loạt nhân vật cụ thể khi đối mặt với đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bellwright – game sinh tồn thời Trung Cổ mới đáng chú ý

Ngoài ra, Squad Busters cũng giới thiệu Mega Unit, các đơn vị khổng lồ mà bạn có thể mở khóa trong suốt trò chơi. Trong phiên bản thử nghiệm, có hai Mega Unit là Dragon Chicken và El Tigre. Chúng là phiên bản đặc biệt của các đơn vị hiện có, với hình ảnh độc đáo và sức mạnh vượt trội, tuy nhiên, chúng cũng hiếm khi xuất hiện trong trận đấu.

Tiến về phía trước trong hành trình Squad Busters của mình, bạn sẽ đến Thế giới Xanh, Thế giới Sa mạc và Thế giới Royale và thậm chí khám phá Thế giới Nhiệt đới, dựa trên các trò chơi nổi tiếng cùng công ty của Supercell.

Tải game (Phần Lan) : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày