Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Squad Busters – tựa game loạn chiến tổ đội với dàn nhân vật vui nhộn từ Supercell

Squad Busters – tựa game loạn chiến tổ đội với dàn nhân vật vui nhộn từ Supercell

Team XemGame | 25/05/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Squad Busters đưa bạn vào cuộc hành trình qua những thế giới thú vị của Supercell, bao gồm Clash of Clans, Clash Royale, Brawl Stars, Boom Beach và Hay Day. 

Squad Busters là một trò chơi di động cho phép bạn xây dựng và chỉ huy đội hình anh hùng của riêng mình để chiến đấu chống lại các người chơi khác trực tuyến. Theo đó điểm đặc biệt chính là bạn sẽ được sử dụng dàn nhân vật trong những tựa game của nhà phát hành Supercell như Clash Royale, Brawl Stars, Boom Beach.

Hãy sẵn sàng để tập hợp đội ngũ yêu thích từ dàn nhân vật Supercell và tham gia vào các trận chiến 10 người chơi đầy phấn khích. Số lượng nhân vật đa dạng cho phép bạn tùy chỉnh Biệt đội của mình và thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau, tăng thêm chiều sâu và sự thú vị cho lối chơi.

Mang lối chơi loạn chiến và sinh tồn, người chơi khởi đầu với một nhân vật và phải điều khiển chúng đi tìm kiếm vàng/trang bị cho đến thực hiện nhiệm vụ riêng biệt với mỗi nhân vật. Các tài nguyên kiếm được sẽ tập trung cho việc phát triển nhân vật, mua thêm những nhân vật mới cho đội hình của mình.

Trong Squad Busters, bạn có cơ hội phát triển Biệt đội của mình giữa trận chiến, lập chiến lược riêng biệt dựa trên chỉ số và kỹ năng của chúng. Người chơi cần đối đầu với những tên trùm hùng mạnh và loại bỏ các tổ đội khác bằng cách ghép những nhân vật có thể tạo nên combo hay có kết hợp chiêu mạnh mẽ. Chọn chiến lược phù hợp, đưa ra quyết định chiến thuật và nhắm đến chiến thắng!

Mục tiêu chính của chúng ta vẫn là thu thập đá quý thông qua việc đánh gục các tổ đội khác, vì ai có được lượng tài nguyên này càng nhiều thì sẽ giánh chiến thắng cuối cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Battle Bears Heroes: hóa thân thành những chiến binh gấu trong tựa game loạn đấu đầy thú vị

Đấu trường Squad Busters đầy hành động sẽ mang đến trải nghiệm chơi trò chơi thú vị và giải trí, bạn bị cuốn hút để chơi không ngừng nghỉ.

Tải game Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày