Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Ổ* G* bất ngờ bị fan và các thành viên SBTC VAR tới bến

Streamer Ổ* G* bất ngờ bị fan và các thành viên SBTC VAR tới bến

Team XemGame | 12/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng hưởng drama lại khiến cộng đồng fan SBTC có phản ứng tiêu cực cùng streamer Ổ* G* – đang rất nổi trên Nimo thời gian gần đây.

Vài ngày gần đây, fan của SBTC đang sôi sục về chuyện Ổ* G* – một streamer cũng khá quen mặt với cộng đồng vì thường xuyên chơi game cùng Thầy Giáo Ba, bị bóc ra hàng đống phốt “thái độ” với chính những thành viên trong team stream của SBTC và cả người hâm mộ.

Dẫn đến chuyện trang Nimo của streamer này thường xuyên bị fan SBTC vào chửi bới, thóa mạ :

Đầu đuôi của vụ việc có khởi đầu là khi Thầy Giáo Ba dự tính tổ chức một chuyến đi du lịch Thái Lan cùng những người anh em trong team streamer của mình, tất nhiên mỗi người phải góp một số tiền để đóng góp vào quỹ chung để Anh Ba có thể chuẩn bị chuyến đi cho chu đáo.

Tuy vậy, streamer này thay vì bỏ tiền túi ra lại quyết định nhờ fan donate để có tiền cho chuyến đi. Nhưng sau khều donate thành công thì streamer này không hiểu sao lại đổi ý và không đi cùng team Thầy Ba nữa. Tuy vậy anh lại không đả động đến số tiền mình đã được donate từ người hâm mộ, khiến rất nhiều người biết chuyện bất bình.

Không chỉ vậy, streamer này còn dự định VAR với một trong những người bạn chơi chung thường lên sóng chỉ vì đùa giỡn khi nói về drama ở trên. Tất cả những điều này hợp lại khiến fan chung của SBTC và fan Thầy Giáo Ba cảm thấy streamer này có lối sống không tốt, và về lâu dài có thể ảnh hưởng đến không khí đoàn kết của team streamer SBTC vốn nổi tiếng “Sống Bằng Tình Cảm”. Cộng hưởng lại khiến cộng đồng fan SBTC có phản ứng tiêu cực cùng streamer trên thời gian gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắm nhan sắc “tràn viền” của nữ streamer CSGO, Valorant, PUBG – Isa Sudati

Không chỉ fan cảm thấy như vậy, mà ngay cả những thành viên trong SBTC như Violet, Clear… cũng có ấn tượng không mấy tốt về streamer này. Đỉnh điểm chính là việc em trai Thầy Giáo Ba – người đã giới thiệu nam streamer vào chơi cùng SBTC từ đầu cũng phải thốt lên một số bình luận như sau ở một bài đăng trên fanpage nhiều người biết đến :

Trước đó, thì streamer Ổ* là một streamer cũng có số lượt theo dõi khá ổn áp trên NimoTV. Nhưng những drama gần đây với team SBTC đã khiến con số này tụt giảm khá nhiều cộng thêm trang cá nhân cũng lên tục bị công kích. Có lẽ anh chàng này nên có động thái gì đó với team SBTC làm dịu tình hình và để công việc livestream không bị ảnh hưởng nặng nề như gần đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày