Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Strikers1945: RE – game bắn máy bay quen thuộc trở lại với game thủ

Strikers1945: RE – game bắn máy bay quen thuộc trở lại với game thủ

Team XemGame | 29/08/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Strikers1945: RE là tựa game khá quen thuộc với những người hoài cổ, nhất là có quá khứ đã nhẵn mặt với các tựa game thùng.

Được biết, STRIKERS 1945: RE mang đến lối chơi bắn máy bay điện tử thùng khá quen thuộc. Bên cạnh đó, đồ họa cũng có sự nâng cấp đáng kể để mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới. Trò chơi lấy bối cảnh trong không gian thế chiến thứ hai, đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu giữa những cuộc chiến trên không đầy cam go.

Được trang bị một loạt máy bay chiến đấu cổ điển, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu với hi vọng tiêu diệt tất cả đối thủ. Chúng bao gồm AV-8 Harrier, F-4 Phantom, F/A-18E Super Hornet, F-117 Nighthawk, F-22 Raptor, X-36 và nhiều máy bay khác từ series Strikers 1945.

Bên cạnh những yếu tố quen thuộc được tinh chỉnh để lồng ghép vào phiên bản di động mang tên STRIKERS 1945: RE thì trò chơi còn mang tới nhiều chế độ hấp dẫn, từ cơ bản cho đến nâng cao tùy thuộc sở thích cũng như trình độ của gamer. Chính vì thế, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi chế độ khác nhau thì phần thưởng nhận được cũng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warframe Mobile – bom tấn đồ họa MMO mở đăng ký trước trên iOS

Bằng cách thu thập các vật phẩm và tiền có được sau mỗi vòng đấu, người chơi có thể chế tạo và nâng cấp những “chiến cơ” của mình thêm phần mạnh mẽ hơn rất nhiều để đủ sức vượt qua thử thách ngày càng tăng dần theo thời gian.

Đăng ký trước Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày