Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Suramon – game theo phong cách JRPG cổ điển Pokémon vừa ra mắt

Suramon – game theo phong cách JRPG cổ điển Pokémon vừa ra mắt

Team XemGame | 19/06/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suramon đã tạo nên một ít sự khác biệt bằng cách trộn lẫn gameplay JRPG vào hệ thống thu thập sinh vật giống Pokemon, đi cùng đồ họa cổ điển.

Suramon là một game nhập vai chiến đấu và nuôi trồng slime theo tinh thần của nhiều game nhập vai JRPG cổ điển. Trước đây đã có mặt trên Steam vào tháng 3, giờ đây nó đã chuyển sang thiết bị di động và hiện có sẵn thông qua Google Play.

Trong game, bạn sẽ vào vai của một anh chàng vô danh trở về quê hương sau cái chết của cha, và quyết định cải tạo lại trang trại của gia đình. Tuy cốt truyện nghe không có điểm nhấn gì, Suramon đã tạo nên một ít sự khác biệt bằng cách trộn lẫn nó vào hệ thống thu thập sinh vật giống Pokemon, hay đúng hơn là các loại slime – một kiểu quái vật chất nhờn.

Là một người huấn luyện Suramon, bạn có nhiệm vụ đánh bại các slime cư trú trong thung lũng nơi mình sinh sống. Thêm vào Suradex của người chơi, tiếp tục quản lý trang trại và quan trọng hơn là tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra với Tập đoàn Fuchsia bí ẩn và họ đang làm gì trong thung lũng là những mục tiêu bạn cần hoàn thành trong Suramon.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiệp Khách Giang Hồ PC –  Ai sẽ viết thêm trang sử mới siêu phẩm dậy sóng cộng đồng game?

Về lối chơi thì mọi thứ sẽ đều theo hình thức theo lượt nơi bạn sẽ cần thu phục và bắt giữ những Suramon cần thiết cho đội hình của mình, về đồ họa thì nó là kiểu 2D đơn giản, thường gặp ở những thể loại game console nên có thể sẽ rất kén người chơi thử qua.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày