Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sword of Convallaria – game chiến thuật hấp dẫn đã ra mắt

Sword of Convallaria – game chiến thuật hấp dẫn đã ra mắt

Team XemGame | 15/12/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sword of Convallaria gợi nhớ rất nhiều đến Fire Emblem và Octopath Traveler, mang đến lối chơi nhập vai chiến thuật cực thú vị.

Sword of Convallaria sẽ xoay quanh một vùng đất với tên gọi Iria, đây là một đất nước giàu khoáng sản có tài nguyên ma thuật đã thu hút sự chú ý không mong muốn từ các phe phái nguy hiểm bên ngoài. Khi căng thẳng gia tăng và bạo loạn nổ ra, bạn, với tư cách là một thủ lĩnh lính đánh thuê, sẽ phải chinh chiến không ngừng nghỉ trong khi tìm cách cứu lấy số phận của Iria.

Thu thập các anh hùng, tùy chỉnh đội hình của bạn và sử dụng chiến lược độc đáo của bạn để cứu quốc gia Iria. Hãy nhớ rằng – mọi lựa chọn bạn thực hiện đều có hậu quả!

Trải nghiệm các trận chiến chiến thuật dựa trên bản đồ dạng lưới. Triển khai các đồng minh độc đáo chống lại nhiều loại kẻ thù khác nhau và sử dụng mọi chi tiết chiến trường để mang đến lợi thế cho mình, đó có thể là lợi dụng sự khác biệt độ cao để khiến cung thủ đối phương bị vô hiệu hóa, hay những vách đá dựng đứng có thể dùng để chứa đụng phục binh để gây bất ngờ.

Nhìn chung lối chơi của Sword of Convallaria có thể xem như sự kết hợp của Fire Emblem và Octopath Traveler mang đến lối chơi nhập vai chiến thuật cực thú vị. Tất cả được gắn kết lại trong một thế giới có chiều sâu được tô điểm bằng phần hình ảnh ngoạn mục và nhạc phim hoành tráng, song song đó là cốt truyện hấp dẫn để gắn kết tất cả nhân vật lại với nhau!

Có thể bạn muốn xem thêm: Crystal of Atlan – game ARPG đẹp khủng khiếp chính thức ra mắt

Sword of Convallaria có thể nói là đã làm sống lại thể loại nghệ thuật 2D pixel và chiến thuật theo lượt được yêu thích của những game JRPG cổ điển.

Tải game (store Canada) : iOS/Android

Steam: https://store.steampowered.com/app/2526380/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày