Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ta Là Bà Chủ Mobile mở landing, cho phép tải trước với nhiều phần quà cực phẩm

Ta Là Bà Chủ Mobile mở landing, cho phép tải trước với nhiều phần quà cực phẩm

Team XemGame | 20/01/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ta Là Bà Chủ

Ta Là Bà Chủ

nhập vai | MuuGame
Trang chủ Fanpage

Không để các game thủ chờ lâu, Ta Là Bà Chủ chính thức tung Landing Page cực đẹp với nhiều phần quà cực phẩm! Chốt hạ ngày ra mắt đã gần kề!  

Ta Là Bà Chủ hiện đang là một trong những game mới về kinh doanh nổi bật, được cộng đồng game thủ Việt quan tâm hóng chờ ngày ra mắt. Sẽ trình làng game Việt vào đầu năm 2022, Ta Là Bà Chủ hứa hẹn đem đến một làn gió mới cho những người chơi yêu thích các thể loại game về kinh doanh, tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Ngay bây giờ các game thủ có thể tải trước Ta Là Bà Chủ trên App Store và Google Play để chuẩn bị “khởi nghiệp” cho mình

Tung ra Landing Page Hẹn Trước – Rước quà giới hạn, với từng mốc hẹn trước đều có những phần thưởng vô cùng độc đáo mà NPH gửi đến cho người chơi  với các sản phẩm siêu giới hạn mà chị em ai cũng ao ước như Phục Sức Giới Hạn Áo Dài – vật phẩm chỉ có thể sở hữu khi tham gia tải trước và cùng nhiều vật phẩm quý hiếm khác.

Ta Là Bà Chủ Mobile mở landing, cho phép tải trước với nhiều phần quà cực phẩm

Với cốt truyện mới lạ về  đề tài kinh doanh vào thời kỳ trước, lấy bối cảnh của Kinh Đô Nam Đường – Kinh Đô nằm ở trung tâm giáp với 4 nước Bắc Lương, Đông Di, Thiên Trúc và Tây Việt. Nơi đây chính là đầu mối trung tâm quan trọng của dòng chảy kinh tế trên bản đồ thế giới, từ các loại hàng hóa thô sơ cho tới các loại xa xỉ phẩm đều cần phải thông qua nơi đây để kinh thương. Cũng chính vì vậy Nam Đường trở thành một trong những điểm vô cùng lý tưởng để người chơi  bắt đầu hành trình tạo dựng sự nghiệp của mình với nhiều cách thức khác nhau từ kinh doanh, kết giao tri kỷ, quản lý tùy tùng,… để có thể trở thành một Bà Chủ thứ thiệt tại Nam Đường!

Ta Là Bà Chủ Mobile mở landing, cho phép tải trước với nhiều phần quà cực phẩm

Đến với thế giới của Ta Là Bà Chủ, bên cạnh việc trải nghiệm tự do quản lý kinh doanh, quản lý của hàng theo cách của riêng mình, người chơi còn có thể hòa nhập vào cuộc sống của một Bà Chủ vào thời xưa từ việc phối hợp xiêm y lộng lẫy, trang trí phủ đệ, biệt viện của mình kèm theo đó là kết giao tri kỷ để cùng nhau phát triển cũng được tích hợp vào trò chơi, đem lại trải nghiệm thế giới cổ trang đặc sắc vô cùng chân thực. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ háo hức đăng ký trước Ta Là Bà Chủ: Game nữ chủ kinh doanh lần đầu xuất hiện ở VN

Ta Là Bà Chủ Mobile mở landing, cho phép tải trước với nhiều phần quà cực phẩm

Từ mục tiêu nhỏ hướng đến tham vọng to trở thành Bà Chủ độc chiếm kinh thương, game chắc chắn sẽ là nơi tái hiện chân thực nhất cho các game thủ về một game với lối chơi kinh doanh độc đáo nhưng vẫn không làm mất đi những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống tại kinh đô thời xưa. Ta Là Bà Chủ sẽ sớm được chính thức trình làng ngay trong tháng này. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, hãy follow fanpage và đăng ký tải trước để nhận ngay vô vàn quà tặng sẵn sàng cho công cuộc “khởi nghiệp” của mình nhé

Đăng ký trước tại: https://tlbc.muugame.com/m/app.html?_id=2

Fanpage: https://tlbc.muugame.com/m/fb.html?_id=2

Trang chủ: https://tlbc.muugame.com/m/web.html?_id=2

Ta Là Bà Chủ

Ta Là Bà Chủ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: MuuGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày