Trang chủ » Chuyện làng game » Tải ngay CrisTales – JRPG có cốt truyện cực hay giá 500 nghìn nay đã miễn phí

Tải ngay CrisTales – JRPG có cốt truyện cực hay giá 500 nghìn nay đã miễn phí

Team XemGame | 25/02/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CrisTales trị giá 500.000 đồng, có phong cách đồ họa Nhật Bản và nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng về không thời gian độc đáo đáng để bạn trải nghiệm.

Bạn sẽ nhập vai Crisbell, một cô gái có lai lịch bí ẩn. Crisbell cùng những người bạn dễ thương chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho nơi mà cô sinh sống, đồng thời khám phá thân phận của mình. Chú ếch dễ thương Matias, Cristopher điển trai và Willhelm nhiều phép thuật sẽ cùng bạn chinh phục các thử thách trong game.

Điểm đặc biệt và thú vị nhất ở CrisTales là không thời gian quá khứ, hiện tại, tương lai hiện ra cùng lúc trên màn hình cho bạn tìm hiểu game. Cơ chế đặc biệt này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thử sai, lật gỡ từng mảnh ghép cốt truyện và chiến đấu với cái ác. Crisbell sử dụng những quả cầu pha lê thời gian làm thay đổi cục diện trận đấu, chẳng hạn như kéo dài thời gian trúng độc của mục tiêu hay lùi về quá khứ để dễ bề hạ gục quái vật ở thuở thiếu thời.

Giao diện game trực quan, đơn giản, bạn dễ dàng điều khiển các nhân vật và đưa ra quyết định. CrisTales lồng ghép hệ thống chiến đấu theo lượt, bạn sẽ trải nghiệm game một cách thư thái và tha hồ dõi theo cốt truyện. Game như chiếc ống nhòm quan sát tỉ mỉ từng nhân vật xuyên suốt một quá trình dài, chỉ cần rê màn hình bạn có thể biết được thông tin các NPC sẽ ra sao ở quá khứ, tương lai. Lời thoại, giọng nói các nhân vật trong game rất dễ thương, bạn sẽ thích thú như đang đọc một quyển truyện tranh hấp dẫn.

Tải ngay CrisTales - JRPG có cốt truyện cực hay giá 500 nghìn nay đã miễn phí

Âm thanh là một điểm cộng nữa ở CrisTales, phần nhạc không lời hòa quyện với diễn biến của game. Nhẹ nhàng, du dương khi Crisbell nhảy chân sáo trên phố, lang thang vào rừng. Nhạc dâng trào cảm xúc mạnh mẽ, hào hứng khi nhóm bạn trẻ chiến đấu với kẻ địch. CrisTales là tổng hòa của việc làm nhiệm vụ, nói chuyện với NPC, chiến đấu, lên level, nhặt item, đưa ra lựa chọn cho từng hoàn cảnh… Game khá dài để bạn hòa mình vào thế giới cổ tích mà nhà phát triển Dreams Uncorporated đã dày công tạo ra.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Vừa bị C9 sa thải xong, “người cũ” của T1 chính thức từ bỏ sự nghiệp HLV

Tải ngay CrisTales - JRPG có cốt truyện cực hay giá 500 nghìn nay đã miễn phí
Tải ngay CrisTales - JRPG có cốt truyện cực hay giá 500 nghìn nay đã miễn phí

Epic Games đang cho người dùng tải miễn phí CrisTales trên PC từ 25/2 đến 3/3. CrisTales chơi được trên PC (Windows), PlayStation 4/5, Xbox Series X/S, Xbox One và Nintendo Switch.

Tải game: https://www.epicgames.com/store/en-US/p/cris-tales

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày