Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tailed Demon Slayer: RISE – game nhập vai idle cực dễ thương

Tailed Demon Slayer: RISE – game nhập vai idle cực dễ thương

Team XemGame | 23/06/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tailed Demon Slayer: RISE là tựa game đưa bạn sẽ được bước vào thế giới của những vị anh hùng mèo trong truyền thuyết.

Nhiệm vụ của bạn trong Tailed Demon Slayer: RISE là phải giải cứu vương quốc Magonia trước sự xuất hiện của phù thủy bóng đêm đang đe dọa nền hòa bình nơi đây.

Việc của bạn là xây dựng quân đội, chiêu mộ anh hùng để chiến đấu với lũ quái vật trong các trận chiến PvP và PvE đầy hấp dẫn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tập hợp những chú mèo với kỹ năng phù hợp để xây dựng đội hình của riêng mình. Hơn thế nữa, game còn có một hệ thống skin vô cùng chi tiết cho dàn nhân vật của mình. Do đó, bạn có thể sưu tập đủ diện mạo cho vị anh hùng mà bạn yêu thích.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tập hợp những siêu anh hùng phù hợp để xây dựng đội hình của riêng mình. Hơn thế nữa, level càng cao, diện mạo của các anh hùng sẽ càng thay đổi. Do đó, bạn có thể sưu tập đủ diện mạo cho vị anh hùng mà bạn yêu thích

Tương tự những tựa game nhập vai khác, người chơi cần tập trung vào những nhiệm vụ như vượt ải để thăng cấp, kiếm trang bị và kỹ năng. Những việc khác như: chiến đấu, tung chiêu thức, nâng cấp sẽ được tự động hóa để mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Century: Age of Ashes – game cưỡi rồng không chiến cực đẹp mắt đã có mặt ở mobile

Sở hữu đồ họa 2D song Tailed Demon Slayer: RISE gây ấn tượng mạnh với tạo hình nhân vật đáng yêu với những biểu cảm dễ thương hết nấc. Ngoài ra, game còn hỗ trợ công cụ ‘auto’ để máy tự đánh, rất phù hợp với người bận rộn. 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày