Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Quốc 2022 sau 1 tuần ra mắt: Nhận nhiều lời khen, ra server liên tiếp

Tam Quốc 2022 sau 1 tuần ra mắt: Nhận nhiều lời khen, ra server liên tiếp

Team XemGame | 19/05/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một tuần ra mắt, tựa game mới là Tam Quốc 2022 đã đạt được những mốc thành tích nhất định và giành được thiện cảm từ game thủ.

Ngày 12/5 vừa qua, tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc 2022 đã chính thức đón chào game thủ tham gia. Sự kiện này còn được làm nóng hơn nữa với sự tham gia của ca sĩ Hứa Vĩ Văn với vai trò là đại diện thương hiệu cho sản phẩm.

Với những đặc điểm khác biệt trong gameplay kết hợp với hình ảnh cosplay quân sư lạ mắt của thần tượng ca nhạc, Tam Quốc 2022 đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Trong suốt hành trình của 1 tuần đầu tiên, Tam Quốc 2022 đã liên tục mở server mới để giải quyết tình trạng lag ở các máy chủ trước đó. Đến thời điểm này game đã ra mắt đến 33 máy chủ, trung bình gần 5 máy chủ mỗi ngày. Tuy vậy, máy chủ mới nhất cũng đã bắt đầu có dấu hiệu bị chậm khiến cộng đồng lại đoán gìa đoán non về một loạt server tiếp theo có thể sắp ra mắt.

Về đánh giá từ cộng đồng, Tam Quốc 2022 nhận được nhiều lời khen từ game thủ. Trên Google Play, bên cạnh những phàn nàn về server bị lag là các đánh giá 5 sao khen ngợi game hay. Trong khi đó một số đánh giá góp ý về đồ họa, gameplay nhưng người đánh giá vẫn giữ mức điểm 5 sao. Các đánh giá này đều lần lượt được phụ trách cộng đồng của game trả lời chu đáo.

Fanpage của Tam Quốc 2022 cũng nhận được nhiều lời khen bên cạnh các bình luận tham gia hoạt động, sự kiện chào mừng ra mắt game. Đại diện thương hiệu Hứa Vĩ Văn cũng ra sức quảng bá cho sản phẩm,  các fan của anh cũng tò mò cài game chơi thử và đánh giá chất lượng game khá tích cực.

Ngược lại, trong group cộng đồng của Tam Quốc 2022 thì các game thủ không đưa ra đánh giá mà tập trung vào các yếu tố bên trong game. Liên tục có những bài viết tìm kiếm đồng minh để khai phá máy chủ mới, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tân thủ hay cách để phát triển lãnh địa một cách trơn tru nhất.

Tam Quốc 2022 là một game chiến thuật SLG và thể loại game này có mật độ phát hành thưa hơn các thể loại game khác trên thị trường Việt Nam. Cũng chính vì vậy, những game chiến thuật khi ra mắt đều tạo được sự chú ý khá tốt đối với cộng đồng game thủ. Tam Quốc 2022 cũng không ngoại lệ khi được cộng đồng quan tâm tải về chơi thử.

Trong số đông tham gia đó, khó tránh được những bình luận trái chiều với những thắc mắc thường gặp nhất là vấn đề lag game (load chậm, đăng nhập phải chờ lâu, game xử lý chậm…) và đồ họa phong cách cổ điển. Các game thủ có sở thích với đồ họa hiện đại cho rằng nền đồ họa quá cũ nhìn không giống với game ngày nay, trong khi đó số khác lý giải đây là đặc điểm hoài cổ mà nhà sản xuất cố tình đưa vào. Điều này có thể thấy rõ qua việc đồ họa thể hiện chi tiết các võ tướng được vẽ rất đẹp và sắc nét. Chỉ riêng đồ họa điều binh và trong lúc chiến đấu là được làm theo phong cách game SLG cổ điển.

Nhìn chung, Tam Quốc 2022 là một game chiến thuật SLG với cách chơi hiện đại. Trong đó, người chơi sẽ lần lượt làm nhiệm vụ đơn theo các giai đoạn cốt truyện của Tam Quốc từ một chủ thành nhỏ dần dần mở rộng lãnh thổ thành một sứ quân lớn. Song song đó là các hoạt động online cùng người chơi khác như các hoạt động liên quan đến sự kiện chung, hoạt động quốc gia dựa theo phe Ngụy – Thục – Ngô mà người chơi lựa chọn lúc lập nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Chiến Giới 4D: Đa vũ trụ siêu đẹp, tính năng nhiều còn cuốn hút

Ngoài các hoạt động xây dựng lãnh địa chính bao gồm nâng cấp nhà chính, các nhà tài nguyên và nhà quân sự thì người chơi còn đảm nhiệm việc phát triển các thành mà mình chinh phạt được. Đây là một hệ thống xây dựng riêng với các nâng cấp làm lợi cho các hoạt động trong phạm vi thành này như giảm thời gian hành quân khi đi qua, tăng số quân thủ thành, tăng tài nguyên cống nạp…

Tóm lại, với những lời khen từ cộng đồng cho thấy rằng nếu Tam Quốc 2022 giải quyết thành công việc người chơi đông đúc tạo ra tình trạng lag server thì game sẽ còn phát triển hơn nữa nhờ vào các đặc điểm nội dung của mình.

Tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=4
Fanpage: https://www.facebook.com/TQC2022

Tam Quốc Chí: Quật Khởi

Tam Quốc Chí: Quật Khởi

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MocGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày