Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân OMG3Q sẽ là sự nối tiếp hoàn hảo của OMG 3Q VNG

Tân OMG3Q sẽ là sự nối tiếp hoàn hảo của OMG 3Q VNG

Team XemGame | 23/03/2021 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Tân OMG 3Q (Tan OMG 3Q) với đồ họa nâng cấp cùng lối chơi cải tiến, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những người hâm mộ cũ và mới.

Theo nguồn tin Xemgame có được, tựa game thẻ tướng chiến thuật Tân OMG3Q sắp được một NPH “quen thuộc” mang về Việt Nam như một sự nối tiếp cho thành công của OMG 3Q đã đạt được trong quá khứ.

Theo đó Tân OMG3Q, có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 ( (Thương Thiên Anh Hùng Chí 3), là một sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản trực tiếp của OMG 3Q.

Đúng như tên gọi của mình, game khai thác một đề tài rất quen thuộc là bối cảnh Tam Quốc thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử Trung Quốc, với cuộc chiến “giành thiên hạ” của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Tất nhiên Tân OMG3Q sẽ có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa, tính năng so với người tiền nhiệm của mình.

Với tạo hình tướng vô cùng bắt mắt và hiện đại, thậm chí phần hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút đến từ chi tiết nhỏ. Tân OMG3Q sẽ tạo ấn tượng vô cùng lớn với những game thủ kỳ cựu từ OMG 3Q và cả những tân thủ thích chơi game Tam Quốc.

Vẫn là những công đoạn quen thuộc như chiêu mộ tướng, sắp xếp đội hình để đưa 6 vị tướng trong một sưu tập dài danh tướng Tam Quốc vào các phó bản khốc liệt khác nhau.

Tân OMG3Q có vô số tính năng kèm theo giúp bạn cải thiện sức mạnh của chúng – đó có thể là thông qua thú cưỡi, trận hình, Thần Thú, Kích Duyên, Đồ Giám, trang bị… đảm bảo khiến bạn mải mê bồi dưỡng cả ngày mà không biết chán.

This image has an empty alt attribute; its file name is tan-omg3q-vng-ve-viet-nam-2.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Holodrive: Quake phiên bản chiến đấu màn hình cuộn cảnh

Thậm chí tính năng truyền thừa đầy thú vị giúp bạn không hề tốn công sức đào tạo mà có thể chuyển dời sức mạnh ngay từ những vị tướng cũ sang cho tướng mới.

Ngoài việc vượt phó bản theo cốt truyện chính tuyến như hầu hết các game Card Battle khác, chuỗi hoạt động phụ tuyến đòi hỏi người chơi phải bỏ thêm thời gian mài mò. Đặc biệt người chơi sẽ được tự do khám phá bản đồ thế giới trong game, biết đâu bạn có thể tìm ra các bí mật thú vị nào đó thì sao?

Ngoài ra không thể không kể đến những hoạt động hấp dẫn như Quân Đoàn, Công Thành Lược Địa, Phó Bản Thần Thú giúp thử thách năng lực bản thân người chơi đến mức cao nhất.

Game sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam, trong thời gian đó bạn có thể chơi thử bản TQ trước tại ĐÂY.

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày