Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân OMG3Q VNG – game đấu tướng thế hệ mới sẽ sớm ra mắt cộng đồng Việt

Tân OMG3Q VNG – game đấu tướng thế hệ mới sẽ sớm ra mắt cộng đồng Việt

Team XemGame | 26/03/2021 15:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG) không chỉ gây ấn tượng với đồ họa 3D mà sự phá cách trong lối chơi cũng khiến không ít người thích thú.

Mới đây fanpage của Tân OMG3Q đã chính thức lộ diện, đồng thời xác nhận VNG là nhà phát hành sẽ mang sản phẩm game đấu tướng thế hệ mới này về Việt Nam trong thời gian tới.

This image has an empty alt attribute; its file name is tan-omg3q-vng.png

Theo đó Tân OMG3Q VNG có tên nguyên bản tiếng Trung là Thương Thiên Anh Hùng Chí 3 và sở hữu lối chơi có nhiều điểm giống với những sản phẩm thẻ tướng chiến thuật đang hot ở Việt Nam như OMG 3Q hay Thiếu Niên 3Q nhưng có sự nâng cấp lớn về đồ họa để mang những thiết kế nhân vật ngầu lòi cũng nhưng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn.

Trong Tân OMG3Q VNG người sẽ được lựa chọn 1 đội hình mạnh mẽ gồm 6 vị tướng Tam Quốc dũng mạnh và đưa họ đi thử sức ở các phó bản với độ khó tăng dần, cũng như tham gia chinh chiến thiên hạ.

Về gameplay, vẫn là những công đoạn quen thuộc như chiêu mộ tướng, sắp xếp đội hình cho đến mạnh hóa các nhân vật dần dần thông qua các hệ thống kích duyên, kỹ năng, trận hình quen thuộc.

Nhưng có một điểm mới lạ là thế giới của Tân OMG3Q Mobile được thể hiện dưới dạng thế giới mở, nghĩa là người chơi có thể tự do khám phá những địa điểm, khu vực ẩn và qua đó khai phá được nhiều điều thú vị hơn trong quá trình chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân OMG3Q sẽ là sự nối tiếp hoàn hảo của OMG 3Q VNG

This image has an empty alt attribute; its file name is tan-omg3q-vng-ra-mat-fanpage-4.jpg

Tất nhiên Tân OMG3Q Mobile sẽ có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa và tính năng so với người tiền nhiệm của mình. Nên tựa game này được đánh giá sẽ tạo ấn tượng vô cùng lớn với những game thủ kỳ cựu từ OMG 3Q và cả những tân thủ thích chơi game Tam Quốc.

Fanpage : https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Trang chủ : http://tanomg3q.zing.vn/

Chơi thử trước bản TQ : https://sg3.zuiyouxi.com/

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày