Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 234 giftcode khủng Phi Tiên Mobile mừng ba năm ra mắt thành công

Tặng 234 giftcode khủng Phi Tiên Mobile mừng ba năm ra mắt thành công

Team XemGame | 27/07/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng trăm phần code chứa đựng “hàng hiếm” là món quà tri ân đặc biệt của Phi Tiên Mobile (Phi Tien Mobile) mừng ba năm ra mắt.

Đã phát hết.

Code VIP 8: bc659170d8e4236b

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode Phi Tiên Mobile:

Truy cập vào link: https://ygame.vn/giftcode?gameid=10, đăng nhập tài khoản và ấn nhập Giftcode Phi Tiên Mobile. Chọn server và tên nhân vật rồi ấn nhập mã code. Bấm “Xác nhận” để hoàn thành nhận code và đăng nhập vào game kiểm tra thư.

Phi Tiên Mobile, lão làng có tiếng trong giới MMORPG đã bước qua năm thứ ba trong cuộc hành trình viết nên câu chuyện về một thế giới tiên hiệp đầy sắc màu huyền ảo và lung linh. Ở đó, người chơi phải tham gia vào công cuộc phân tranh thiên hạ giữa hai giới tiên ma đầy hỗn loạn và nhuốm màu hắc ám, đan xen những cuộc tình ngọt ngào và thơ mộng như nét chấm phá, điểm xuyết chút tươi sáng trong bức tranh tổng thể.

Phi Tiên Mobile luôn mở lòng chào đón người chơi

Nối tiếp những giá trị cao đẹp đã và đang trao đến người chơi, trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, Phi Tiên Mobile hỗ trợ tân thủ bằng bộ Code VIP 8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bậc lão thành trì trọng trong thời gian offline từ một tháng trở lên còn nhận thêm được phần quà tái xuất giá trị liên thành gồm những vật phẩm “hiếm có, khó tìm” mà giang hồ đồn đại thất truyền bao năm nay đã quay trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Doodle Champion Island Games – toàn tập tựa game giải trí cổ động cho Olympic

Người nông dân “chăm chỉ” tại Phi Tiên Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày