Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Secret chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ OPG, Flash có thêm Rừng mới

LMHT: Team Secret chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ OPG, Flash có thêm Rừng mới

Team XemGame | 28/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT Việt Nam đã có những sự bổ sung chất lượng trước thềm giải VCS mùa Hè 2021 khởi tranh.

Bộ đôi tuyển thủ Dương “Simon” Thanh Hòa và Nguyễn “Jerry” Tiến Duy sẽ là những tân binh của Team Secret ở VCS mùa Hè 2021. Cả hai đều là những người đồng đội cũ ở OPG, đội tuyển của Optimus.

Trong mùa Hè này, Team Secret đã nói lời chia tay với người chơi Đường Trên Coated và Hỗ Trợ CBL, vì thế đội ngay lập tức cần có sự bổ sung nhân sự. Trước đó, đội tuyển hạng 3 VCS mùa Xuân 2021 đã đón chào HLV Archie, người được cho là mang về bộ đôi tân binh nói trên.

Simon từng nổi tiếng là người chuyên chơi Pyke trong xếp hạng đơn, sau đó bắt đầu sự nghiệp trong màu áo OPG. Mùa giải VCS B vừa qua, Simon cũng lần lượt thi đấu cho VietSun Esports cũng như BOX Gaming, nhưng cuối cùng 2 đội này đều không thể lên hạng.

Simon sẽ cạnh tranh vị trí Đường Trên ở TS với Nagiya, tuyển thủ cũng có nhiều màn trình diễn ấn tượng ở cuối mùa giải VCS vừa qua. Trong khi đó với sự ổn định của Artifact ở Đường Giữa, Jerry nhiều khả năng sẽ giữ vai trò dự bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Knight gặp SofM trong rank, nhanh trí gạ “kéo thuê” trá hình

Dante leo tới top 1 Thách Đấu Việt Nam

Trong khi đó, Team Flash bất ngờ chiêu mộ người Đi Rừng từ đội trẻ của Saigon Buffalo, Lê “Dante” Văn Dự. Tuyển thủ sinh năm 2004 này được đánh giá rất tiềm năng khi có thời gian dài giữ vị trí top 1 Thách Đấu máy chủ LMHT Việt Nam. Có nhiều tin đồn về việc Meliodas sẽ gia nhập SBTC Esports, vì thế Dante không loại trừ khả năng sẽ đánh chính cho Team Flash ở mùa tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày