Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Tencent tung loạt ảnh giới thiệu Crossfire Legends 2 chất như nước cất

Tencent tung loạt ảnh giới thiệu Crossfire Legends 2 chất như nước cất

| 02/01/2019 12:12

Hậu bản của tựa game bắn súng cực kì nổi tiếng trên mobile này sẽ mang tên hiệu là Crossfire Legends: Last 12 Hours.

Crossfire Legends là sản phẩm game mobile FPS cực kì chất lượng do Tencent tiến hành phát triển dựa trên tựa game Đột Kích từng làm mưa làm gió một thời trên PC. Tuy vậy đồ họa được dựa phần nhiều vào Đột Kích (ra mắt 2007) khiến tựa game này khó có thể cạnh tranh với nhiều game mobile FPS khác có xu hướng ngày càng trở nên đẹp lên.

Hiểu được điều này, Tencent trong dịp cuối năm vừa rồi đã có động thái remake lại Crossfire Legends và nâng cấp đồ họa lên chuẩn HD. Tuy vậy có lẽ đó vẫn là chưa đủ khi mới đây Tencent lại tiếp tục ra mắt kế hoạch tạo nên hậu bản của tựa game này với tên hiệu Crossfire Legends: Last 12 Hours.

Tuy mới chỉ giới thiệu vài bức concept art nhưng có vẻ như Crossfire Legends 2 này sẽ tập trung vào khía cạnh sinh tồn rất hot hiện nay. Theo đó với bối cảnh chính là rừng già, thì người chơi thậm chí còn có khả năng …. đốt lửa để sưởi ấm?

Trong vài tấm ảnh khác thì có vẻ như một trong những bản đồ của Crossfire Legends cũng được remake để trở nên đẹp mắt hơn :

Nhưng một trong số đó giới thiệu cho chúng ta khung cảnh hoang tàn có vẻ khá giống với một thế giới hậu tận thế, người chơi còn có thể thấp thoáng thấy bóng dáng của những thây ma. Đây có lẽ là manh mối về chế độ chơi zombie rất được yêu thích của Crossfire Legends

Bên cạnh đó cũng cần nhắc rằng về phương diện đồ họa game cũng hứa hẹn ở một tầm cao mới khi mang lại sức hút về thị giác ở hệ thống bản đồ, cách thiết kế phối cảnh cho đến độ chi tiết của cảnh vật trong game. 

Hiện tại Crossfire Legends 2 vẫn đang trong quá trình lên kế hoạch sản xuất. Game dự kiến ra mắt thử nghiệm vào giữa tháng 1/2019, đăng ký từ ngày 30/12/2018 đến 10/1/2019. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho các bạn ngay khi có các tin tức mới nhất về tựa game FPS cực nóng này, cùng đón xem nhé.

Tencent tung loạt ảnh giới thiệu Crossfire Legends 2 chất như nước cất

Crossfire Legends

Trang chủ Fanpage
Crossfire Legends
8.0 trên 10 được 595 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame