Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu tính năng Thần Binh – mở ra hàng loạt chiến thuật mới trong Tân OMG3Q VNG

Tìm hiểu tính năng Thần Binh – mở ra hàng loạt chiến thuật mới trong Tân OMG3Q VNG

Team XemGame | 22/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Mỗi Võ Tướng sẽ có một Thần Binh riêng biệt – đây là điểm khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với các game đấu tướng khác.

Được đầu tư mạnh mẽ về mặt quảng cáo vừa có nội tại game cực tốt nên chỉ trong một tháng ra mắt vỏn vẹn mà Tân OMG3Q VNG đã chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường và từng bước đi trên con đường trở thành game quốc dân của thể loại đấu tướng tại Việt Nam.

Không nằm ngủ quên chiến thắng, Tân OMG3Q VNG muốn tìm cách giữ gameplay tươi mới nhằm đảm bảo những trải nghiệm tuyệt hảo nhất cho cộng đồng game thủ. Và thông qua bản update Công Thành Chiến, Tân OMG3Q VNG sẽ cập nhật ngay cho mình những tính năng vô cùng hấp dẫn như Quân Đoàn Chiến, Đúc Thần Binh và Lôi Đài Đỉnh Phong nhằm khuấy động những ngày hè nóng nực.

Trong số này, thì tính năng Thần Binh đã được mong chờ đã lâu từ khi cộng đồng game thủ chơi thử qua bản nước ngoài, nhưng đến bây giờ thì nó mới chính thức xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG.

Hệ thống Thần Binh của Tân OMG3Q VNG có điểm đặc biệt so với các game đấu tướng khác là không chỉ là những món vũ khí chung chung tăng chỉ số nhàm chàn cho các vị tướng sử dụng.

Mà mỗi Võ Tướng sẽ có một Thần Binh với dáng vẻ, công dụng riêng biệt. Có thể nói Thần Binh sẽ bổ trợ rất nhiều khả năng tấn công hay phòng thủ tùy vào vai trò của tướng đó trong đội hình.

Có một số thứ người chơi cần biết khi muốn sử dụng Thần Binh bao gồm việc phải đạt cấp độ 70 và Võ Tướng tương ứng lên 6 sao. Do vậy bạn phải chăm chỉ “cày cuốc” đội hình của mình để sử dụng các Thần Binh tương ứng.

Người chơi cũng có thể Rèn Thần Binh Tân OMG3Q VNG nhờ vào Hàn Thiết và qua đó nhận về những nguyên liệu cần thiết như Mảnh, Đá Rèn, … cho công cuộc mạnh hóa hay chế tác Thần Binh sau này.

Tìm hiểu tính năng Thần Binh - mở ra hàng loạt chiến thuật mới trong Tân OMG3Q VNG

Mỗi thần binh có một kỹ năng riêng, không chỉ tăng mạnh chỉ số lực chiến mà còn hỗ trợ hệ thống kỹ năng Võ Tướng vô cùng bá đạo. Bạn còn có thể bồi dưỡng Thần Binh Tân OMG3Q VNG bằng cách tăng sao và rèn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Công thành” và tận hưởng cảm giác bá chủ trong Tân OMG3Q VNG

Mỗi cấp sao sẽ tăng thêm chỉ số võ tướng và tăng hiệu quả kỹ năng, tối đa thần binh đạt 6 sao. Rèn thần binh cần các loại Đá Rèn Tấn Công, Phòng Thủ, HP và khi rèn thành công sẽ tiến cấp Thần Binh để mở thiên phú, giúp tăng nhiều lực chiến hơn nữa!!!

Tìm hiểu tính năng Thần Binh - mở ra hàng loạt chiến thuật mới trong Tân OMG3Q VNG
Tìm hiểu tính năng Thần Binh - mở ra hàng loạt chiến thuật mới trong Tân OMG3Q VNG

Với rất nhiều kỹ năng bổ trợ mới được mở ra cũng như việc đội hình, Võ Tướng của người chơi được tăng cấp sức mạnh (chỉ số, lực chiến)… Sự lựa chọn về chiến thuật trong từng trận đấu sẽ trở nên vô cùng linh hoạt, chuyên sâu hơn!!

Có thể nói hệ thống Thần Binh đã mở ra một cuộc chạy đua vũ trang “vô tiền khoáng hậu” trong Tân OMG3Q VNG, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận điều đó thông qua từng trận PVP, leo tháp… Và qua đó khuyến khích game thủ phải suy nghĩ tính toán hết mình để tận dụng tính năng mới này một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.9 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày