Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thăng cấp Phong Hào trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Quá trình không dành cho những người đi đường tắt

Thăng cấp Phong Hào trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Quá trình không dành cho những người đi đường tắt

Team XemGame | 28/03/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đấu La VNG

Đấu La VNG

Chiến thuật thẻ bài | VNG
Trang chủ Fanpage

Thế giới Đấu La Đại Lục là nơi chỉ những kẻ mạnh thực sự mới có thể tồn tại và Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã tái hiện rất tốt quá trình tu luyện này.

Như đã biết, trong IP Đấu La Đại Lục, mỗi người sinh ra đều có một Võ Hồn bẩm sinh, thức tỉnh Võ Hồn sẽ thăng cấp trở thành Hồn Sư. Ở Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – tựa game đấu tướng thẻ bài mới nhất sắp được VNGGames phát hành – mỗi Hồn Sư được chia thành 5 hệ khác nhau và sở hữu cho mình những đặc điểm chiến đấu đặc trưng như: Mẫn Công mạnh về tấn công mục tiêu đơn; Cường Công có chỉ số phòng thủ và máu cao; Phụ Trợ buff thuộc tính; Khống Chế gây hiệu ứng xấu lên đối phương và Pháp Công giữ vai trò sát thương chính.

This image has an empty alt attribute; its file name is image6.jpg

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có hơn 100 Hồn Sư và 1.000 Hồn Kỹ giúp cho mỗi Hồn Sư được thể hiện sức mạnh theo nhiều cách. Người chơi còn phải nghiên cứu các yếu tố Hồn Cốt, Hồn Hoàn, Hồn Kỹ để gia tăng sức mạnh đột phá cho các Hồn Sư. Mỗi Hồn Kỹ cũng đều có những sức mạnh riêng mà khi kết hợp combo hợp lý sẽ khiến Hồn Sư đó trở thành một ẩn số đáng ngờ mỗi khi giáp chiến.

Trong chiến đấu, người chơi cần lựa chọn những Hồn Sư phù hợp cho từng trường hợp đối đầu, phối hợp đầy đủ các hệ Hồn Sư trong một đội hình để đạt hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Để kích hoạt kĩ năng của Hồn Sư người chơi Đấu La VNG cần sử dụng Hồn Hoàn để bổ sung các thuộc tính bị động riêng, nhằm gia tăng thêm thuộc tính cho Hồn Sư. Người chơi còn được tùy ý thay đổi Hồn Hoàn, chỉ cần lựa chọn được Hồn Hoàn thích hợp, Hồn Sư của bạn sẽ đột phá lên một ngưỡng sức mạnh mới.

Đặc biệt trong số đó là tính năng Hồn Cốt giúp tăng lực chiến khá lớn ở giai đoạn đầu, tuy nhiên việc bồi dưỡng chúng lại không hề đơn giản. Mỗi hệ Hồn Sư đều có một bộ Hồn Cốt riêng. Tương tự như tiểu thuyết, bộ Hồn Cốt hoàn chỉnh trong Đấu La VNG gồm có 6 mảnh ứng với 6 bộ phận: Đầu, Thân, Tay Trái, Tay Phải, Chân Trái và Chân Phải. Mỗi bộ phận như vậy còn được phân cấp bậc sao từ 1 đến 5. Khi thu thập đủ bộ Hồn Cốt và nâng cấp lên mức sao tối đa (5 sao) còn giúp tăng thêm thuộc tính, thêm dòng và tăng cả kĩ năng bị động cho Hồn Cốt.

This image has an empty alt attribute; its file name is image12.jpg
Khi kích đủ tầng Hồn Cốt tương ứng cũng được cộng thêm nhiều thuộc tính

Do vậy, để rèn luyện và trở nên mạnh mẽ trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, người chơi cần trải qua quá trình rèn dũa và tiến hóa không hề đơn giản. Từ việc nâng cấp trang bị thông qua Cường hóa, Khảm Đá, Nâng Phẩm,… cho đến thăng cấp sức mạnh đội hình thông qua việc bồi dưỡng sức mạnh Hồn Sư bằng Hồn Kỹ, Hồn Hoàn, Hồn Cốt. Tất cả đều cần sự đầu tư và tâm huyết từ người chơi.

Theo như chia sẻ của những game thủ đã và đang trải nghiệm trước phiên bản nước ngoài, quá trình này tuy gian khổ nhưng thực sự thú vị bởi đây chính là điều làm nên cái hồn của Đấu La Đại Lục và cũng là cách để người chơi thực sự tận hưởng gameplay của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm.

“Với hệ thống Hồn Sư cùng kĩ năng đa dạng đã có thể tạo nên một gameplay đầy màu sắc. Việc kết hợp Hồn Sư như thế nào tùy thuộc vào sở thích cũng như cách sắp xếp riêng của mỗi người. Có khi nếu đã “mê gái” thì trong đội hình chả cần trai 6 múi, cứ xếp 5 cô Hồn Sư sexy (và tất nhiên phải mạnh) vào cũng được.”

This image has an empty alt attribute; its file name is dau-la-vng-28-3-7.jpg

“Hồn Hoàn là thứ đặc biệt nhất trong tựa game này khi nó có thể làm thay đổi toàn bộ sức mạnh của Hồn Sư đang sở hữu. Hồn Hoàn sẽ rớt ra từ nhiệm vụ chính và các phó bản nhưng các Hồn Hoàn này sẽ không được mạnh lắm. Nếu muốn mạnh phải đi Liệp Sát Hồn Thú nhiều lần nhất có thể thì số năm Hồn Hoàn nhận được càng tăng lên.”

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài

Vài tips hiệu quả để nâng các điểm Tài Năng được người chơi chia sẻ
Tỷ lệ roll Hồn Sư SSR của Đấu La VNG lên đến 10% – thuộc hàng cao nhất trong số các tựa game card battle hiện nay – nhưng thực tế đôi khi còn cần nhiều đến nhân phẩm
Đâu phải dễ dàng mà từ Hồn Sĩ, Hồn Sư liền nhảy vọt lên làm Phong Hào Đấu La hay Thần Cấp được

Từ những chia sẻ của cộng đồng rất nhiều game thủ vô cùng mong đợi với lối chơi thẻ tướng chiến thuật chuyên sâu để khám phá nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn này. Bên cạnh việc tham gia sự kiện đăng kí trước, hay các sự kiện trên fanpage, người chơi còn có thú vui “canh thính” hình ảnh, clip game, các nội dung tính năng game và đếm ngược đến ngày game chính thức ra mắt.

Đừng quên lưu vào lịch các mốc thời gian quan trọng để không bỏ lỡ:

  • 09/03 – 30/03: Sự kiện đăng ký trước Thức Tỉnh Võ Hồn;
  • 30/03: Tải game sớm trên store;
  • 31/03/2022: Chính thức ra mắt Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm.

Đăng ký trước Đấu La VNG ngay tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Đấu La VNG

Đấu La VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật thẻ bài

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày