Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thành Chủ Tam Quốc mang đến một gameplay hòa trộn tuyệt hảo yếu tố chiến thuật, thẻ bài và AFK

Thành Chủ Tam Quốc mang đến một gameplay hòa trộn tuyệt hảo yếu tố chiến thuật, thẻ bài và AFK

Team XemGame | 05/09/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thành Chủ Tam Quốc sắp ra mắt do nhà phát hành Gzone cho biết sẽ cập nhật xu hướng mới, biến hóa để tạo nên sự khác biệt cho thị trường game Việt.

Nhắc đến game chiến thuật thẻ tướng, người ta thường hình dung ra những trận đấu với các vị tướng đứng im, tung chiêu theo lượt đầy nhàm chán. Nhưng gần đây, thì tựa game Thành Chủ Tam Quốc sắp ra mắt do nhà phát hành Gzone cho biết sẽ cập nhật xu hướng mới, biến hóa để tạo nên sự khác biệt cho thị trường game Việt.

Theo đó Thành Chủ Tam Quốc góp phần thổi làn gió mới vào game thẻ tướng bằng cách kết hợp yếu tố, chiến thuật nhập vai AFK và tạo những nét độc đáo trong gameplay. Và nhờ đó Thành Chủ Tam Quốc mang màu sắc khá khác lạ so với những tựa game cùng thể loại.

Về lối chơi thẻ tướng, vẫn là thu thập và phát triển đội hình gồm 9 tướng để vượt qua nhiều nhiệm vụ theo cốt truyện trọng tâm. Người chơi cần lựa chọn, sắp xếp và phát triển tướng sao cho phát huy được toàn bộ sức mạnh ở mức cao nhất. 

Thành Chủ Tam Quốc mang đến bộ sưu tập lên đến 383 vị tướng, chưa kể vô số cách đột phá sức mạnh đi kèm như thời trang, tăng sao tăng bậc, đồ giám, kinh mạch. Do vậy việc nuôi tướng nào, nâng cấp tướng nào sẽ là một bài toán thách thức óc chiến thuật của người chơi.

Đây là những điều không còn xa lạ đối với những game thủ ưa thích thể loại này. Vì thế, chẳng mất bao nhiêu thời gian, người chơi đã có thể dễ dàng quen với những thao tác trong Thành Chủ Tam Quốc.

Hệ thống lối chơi nhập vai rảnh tay (idle rpg) được thể hiện theo một kiểu mới lạ. Khi vào giao tranh thì các nhân vật trong đội hình của người chơi sẽ tự động đánh đến khi có kết quả nhưng trên bản đồ tổng thì bạn có thể thoải mái di chuyển trên bản đồ mở của game để lựa chọn đối thủ, hoặc thu hoạch những phần thưởng khủng trên bản đồ. 

Bên cạnh đó không thiếu khả năng ủy thác afk giúp người chơi kiếm thêm tài nguyên ngay cả khi offline. Bạn có thể trả phí để càn quét nhanh phụ bản và có tỉ lệ ra các tài nguyên cấp cao như KNB. Do vậy có thể nói đây là một trải nghiệm cực kỳ tiện lợi và thú vị cho những game thủ ít thời gian nhưng có khả năng treo máy để đội hình của mình vẫn không tụt hậu với người chơi khác.

Nhưng đó không phải là tất cả, bạn phải càng chơi nhiều thì các tính năng cao cấp của Thành Chủ Tam Quốc mới được mở khóa, và kèm theo đó những điểm đặc sắc riêng. Điểm khác biệt của  Thành Chủ Tam Quốc làm người chơi vô cùng hào hứng ngay từ thời điểm chưa ra mắt chính là việc nhân vật có nghề nghiệp cũng như cây thiên phú riêng sau khi đột phá tướng thành công. 

Nói một cách đơn giản thì nghề nghiệp của tướng (chia theo 4 Hệ là Vật Lý, Phép, Kinh Doanh và Quân Đoàn) sẽ “gò” tướng vào một lối chơi nhất định trong khi đó cây thiên phú sẽ bổ sung những chỉ số cần thiết trong quá trình chiến đấu. Chúng được xây dựng giống với các game nhập vai, khi mà đội hình có thể thoải mái lựa chọn cách xây dựng của riêng mình chứ không bó buộc vào lối chơi cố định nào cả. 

Ví dụ bạn có thể xây dựng một đội hình chủ yếu những vị tướng thuộc hệ Kinh Doanh để kiếm bạc/tài nguyên nhanh chóng thông qua các công trình trong thành của mình, trong lúc cộng rất nhiều điểm thiên phú nguyên về tấn công để chúng có thể vượt qua hầu hết các ải pve hoặc chiến pvp.

Trong khi đó nếu bạn chọn những nghề thiên về tấn công hoặc người chơi hệ thích va chạm với người chơi khác, thì những nghề thuộc hệ Vật Lý Phép và Quân Đoàn sẽ là lựa chọn không hề tệ cho bạn. Trong lúc lấy những Thiên Phú nghiêng về chỉ số phòng thủ để đội hình tồn tại bền bỉ hơn trong giao tranh công thành và một loạt các hoạt động như Tỷ võ, Thí Luyện, Phó bản, săn Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với hệ thống nghề nghiệp siêu mới lạ chỉ có trong Thành Chủ Tam Quốc

Thành Chủ Tam Quốc đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Đây là tựa game phải nói là đã xây dựng rất thành công gameplay chiến lược với nhiều yếu tố phụ như xây dựng thẻ tướng, rảnh tay. Và qua đó mang đến một sản phẩm đầy mới lạ, gần gũi nhưng vẫn có điểm nhấn của riêng mình để thu hút cộng đồng game thủ.

Hóng game ra mắt tại : 

Fanpage : https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone

Trang chủ : https://tctq.onelink.me/nS5T/PR

Thành Chủ Tam Quốc

Thành Chủ Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày