Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thánh Quang Thiên Sứ VNG mở Closed Beta có reset nhân vật chính thức

Thánh Quang Thiên Sứ VNG mở Closed Beta có reset nhân vật chính thức

Team XemGame | 13/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Thánh Quang Thiên Sứ đã được VNG khai mở Closed Beta có reset nhân vật chính thức vào lúc 10h sáng ngày 13/3.

Trong một động thái bất ngờ, tựa game MMORPG Thánh Quang Thiên Sứ đã được VNG khai mở Closed Beta có reset nhân vật chính thức vào lúc 10h sáng ngày 13/3. Theo đó, đây là phiên bản nội địa của tựa game Leagues of Angels: Chaos, đây là tựa game đã phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Macau và HongKong Hàn Quốc.

Trong đó, phiên bản tại Hàn Quốc đặc biệt thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game thủ của thị trường này. Các thị trường khác cũng đạt một số thành tích nổi bật và được đón nhận tích cực bởi người chơi quốc tế.

Thánh Quang Thiên Sứ lấy bối cảnh thế giới giả tưởng sau thảm họa khiến thiên đường sụp đổ, thế giới chìm trong hỗn loạn. Bạn, một chiến binh dũng cảm được các vị thần chọn lựa, là hy vọng cuối cùng để mang lại trật tự và khôi phục lại vương quốc.

Với 3 class nhân vật quen thuộc gồm Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư, Cung Thủ người chơi có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình. Lối chơi của Thánh Quang Thiên Sứ, vẫn xoay quanh việc cày cấp, nâng cấp nhân vật và những trận đấu PvP đầy mê hoặc ở giai đoạn sau.

Thánh Quang Thiên Sứ hiện đang được cộng đồng game thủ quan tâm bởi đồ họa hoành tráng, sắc nét nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Dù đó là những pha đánh boss hay chiến đấu tay đôi pvp ở sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Once Human mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới

Một điểm nữa mà nhiều game thủ sẽ thấy quen thuộc chính là Thánh Quang Thiên Sứ được lấy cảm hứng từ những series kinh điển như MU, Thần Khúc, do đó những game thủ gạo cội của thể loại game nhập vai thần thoại sẽ bắt nhịp rất nhanh và thoải mái trải nghiệm hết những phụ bản, quái vật, trang bị đầy hoành tráng trong game.

Trang chủ : https://tqts.vnggames.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/tqts.vnggame

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày