Trang chủ » Chuyện làng game » “Thất nghiệp” vì dịch, Hoà Minzy úp mở ý định trở thành streamer

“Thất nghiệp” vì dịch, Hoà Minzy úp mở ý định trở thành streamer

Team XemGame | 20/02/2021 13:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ rất tích cực học hỏi các tựa game mới để trải nghiệm, Hoà Minzy còn hào hứng nhờ ViruSs set up cho mình một góc stream màu hường để thoả mãn đam mê.

Sự bùng nổ của mạng xã hội và nền tảng livestream đã khiến nghề streamer trở thành một lựa chọn tối ưu bởi không chỉ đem về thu nhập cao ngất ngưởng mà còn hào quang, danh tiếng và những lợi nhuận khác. Chính vì thế, ngay cả những ca sĩ, người nổi tiếng cũng không thể từ chối được sự hấp dẫn của ngành nghề này, nhất là khi dịch bệnh đang khiến công việc của họ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hoà Minzy

Sau hàng loạt ca sĩ “đá nghề” như Khởi My, Akira Phan và Ngô Kiến Huy, Hoà Minzy cũng đã “nung nấu” ý định bước vào ngành công nghiệp này dù cũng tự thú nhận là không mấy rành về game.

Có thể bạn muốn xem: Karik chuyển “địa bàn”, rủ rê anh em cày LMHT: Tốc Chiến xuyên Tết

“Đầu năm thông báo tin này không biết Fan có buồn không? Nhưng dịch quá, cũng chưa được đi làm nên Hoà đành phải tìm việc đỡ buồn. Nếu từ giờ Fan thấy Hoà ít xuất hiện trên mạng xã hội thì đừng lo nhé… Hoà biết chơi game rồi”. – Nữ ca sĩ đăng trên FB cá nhân vào tối ngày 19/2.

Chia sẻ của Hoà Minzy nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ của fan. Thậm chí ViruSs cũng có mặt để “hỏi han” cô nàng. Hoà Minzy cũng tranh thủ cơ hội để nhờ nam streamer “Tậu” cho mình một dàn máy để stream cho qua mùa dịch với màu hường quốc dân.

Sau một hồi tham khảo ý kiến và chơi thử, cuối cùng Hoà Minzy đã chọn PUBG Mobile làm bến đỗ cho mình. Dù khá “vật vã” để làm quen và hiểu sơ về tựa game này nhưng cuối cùng, cô nàng cũng có thể bắn chết được đối thủ, dù sau này mới biết đó chỉ là… bot game.

Nhưng với sức hút của nghề streamer trong thời điểm hiện tại, nhiều khả năng Hoà Minzy sẽ sớm hoà nhập được với cộng đồng game thủ cũng như hoàn thiện khả năng “xạ thủ” của mình. Và biết đâu trong thời gian tới, Hoà Minzy sẽ được debut với một vai trò khác, như streamer PUBG Mobile hay Free Fire chẳng hạn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày