Trang chủ » Chuyện làng game » Thấy chiến hữu buồn bã vì PS5 cháy hàng, game thủ bí mật đặt mua cả cặp để tặng

Thấy chiến hữu buồn bã vì PS5 cháy hàng, game thủ bí mật đặt mua cả cặp để tặng

Team XemGame | 24/11/2020 16:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong thế giới game, hai game thủ còn vô cùng gắn bó trong những khoảnh khắc đời thường và không tiếc tiền mua PS5 tặng đối phương để có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Một tình bạn đẹp, xây dựng trên nền tảng chia sẻ đam mê của các game thủ luôn là một điều đẹp đẽ, thiêng liêng và luôn được cả cộng đồng ngưỡng mộ. Và khi tình bạn ấy đủ lâu, đủ tin tưởng, những câu chuyện chạm đến lòng người sẽ luôn xảy ra.

Người dùng Reddit có tên Ghost_knight1121 cùng người chiến hữu của mình đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt 15 năm qua. Quen biết nhau qua tựa game Rainbow Six Vegas – một tựa game mới ra khả nồi thời Xbox 360, cả hai nhận ra khá hợp cạ với nhau và quyết định đồng hành cùng nhau trên các trận chiến trong game. Hai game thủ cũng thường xuyên dành những khoảnh khắc ngoài đời cùng nhau và thậm chí còn làm phù rể của nhau khi bạn mình tổ chức hôn lễ.

Có thể bạn muốn xem: Đánh bạn già tranh chỗ bắt Pokemon, game thủ trung niên bị gô lên đồn

Và khi giới công nghệ phát cuồng lên vì sự ra mắt của PS5  Xbox Series X, cả hai cũng không ngoại lệ. Dù vậy, việc Sony chỉ mở bán PS5 trên kênh thương mại điện tử đã khiến khá nhiều người gặp khó khăn trong việc đặt hàng và anh bạn của Ghost_knight1121 là một trong những người đó.

PlayStation5 công bố ngày mở bán, giá từ 14 triệu đồng khi về đến VN

Anh chàng kia tỏ ra buồn bã và thất vọng khi không thể được trải nghiệm sớm PS5. Hiểu được khó khăn của bạn mình, Ghost_knight1121 đã quyết định bí mật mua thêm một chiếc nữa để tặng người bạn chí cốt của mình.

“Tôi đã chơi game với anh bạn này trong suốt 15 năm, kể từ thời Rainbow Six Vegas mới có trên (Xbox) 360. Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp khi chơi game cùng nhau. Cậu ấy đã cố gắng (mua PS5) nhưng không được. Cậu ấy không hề biết rằng tôi có thể mua thêm một chiếc cho cậu ấy. Thật mong chờ khoảnh khắc chúng tôi được trải nghiệm thế hệ (PS) mới cùng nhau” – Ghost_knight1121 hào hứng chia sẻ trong bài đăng của mình.

Không nằm ngoài dự đoán của Ghost_knight1121, người chiến hữu đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ này. Đây không chỉ là vấn đề về tiền bạc khi một chiếc PS5 có giá đến 500 USD, mà còn là minh chứng của một tình bạn vô cùng sâu sắc, thấu hiểu nhau.

Câu chuyện cảm động về tình bạn đơn thuần của hai game thủ đã khiến cộng đồng Reddit vô cùng thích thú. Câu chuyện còn lan toả đến rất nhiều MXH khác và củng cố thêm niềm tin về những tình bạn khắng khít, cùng nhau hướng đến những giá trị sống lành mạnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày