Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba lao đao vì fan trẩu dùng hình ảnh để… tuyển “máy bay”

Thầy Giáo Ba lao đao vì fan trẩu dùng hình ảnh để… tuyển “máy bay”

Team XemGame | 23/01/2021 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại một lần nữa, Thầy Giáo Ba lại vướng vào rắc rối không đáng có khi những thành phần thiếu suy nghĩ sử dụng ảnh cá nhân để tuyển “quý bà” hay đặt mua thuốc kích dục.

Tấm ảnh Thầy Giáo Ba cùng một cọc tiền khổng lồ không chỉ gây rắc rối trước đó, khiến thầy bị mang tiếng oan là đi vay tiền để cứu Sena mà cho đến hiện tại vẫn đang khiến hình ảnh của Thầy Ba bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi một bộ phận người dùng mạng xã hội vô ý thức.

Trong rất nhiều hội nhóm, đặc biệt là các group trên Facebook dùng để… kiếm bạn tình của các quý bà, phụ nữ trung niên, nhiều thành phần đã sử dụng hình ảnh của thầy cùng những dòng giới thiệu không đúng sự thật để câu like.

Có thể bạn muốn xem: Thầy Giáo Ba hé lộ dự án “lần đầu có ở Việt Nam” khiến fan háo hức

Hình ảnh vốn đã nhạy cảm kèm với những dòng giới thiệu không mấy đứng đắn đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực của “hội chị em”, chỉ trích thói khoe tiền, khoe của không phù hợp. Thậm chí nhiều chị em còn sẵn sàng “dạy đời”, cho rằng tiền không thể mua được hạnh phúc.

May mắn thay, cũng có rất nhiều học sinh chân chính vào tận các group này để đính chính lại thông tin, tránh để hình ảnh của người thầy quốc dân bị ảnh hưởng, đồng thời tỏ thái độ không đồng tình  với những trường hợp sử dụng hình ảnh của Thầy Ba để bôi nhọ, xúc phạm danh dự không hề vui chút nào như thế này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày