Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ nghệ sĩ Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền từ thiện

Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ nghệ sĩ Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền từ thiện

Team XemGame | 26/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi stream mới đây, Thầy Giáo Ba đã nêu lên những quan điểm của mình về việc nghệ sĩ Hoài Linh vẫn còn giữ 13 tỷ tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hồi tháng 10/2020, Thầy Giáo Ba cùng những streamer trong SBTC đã quyên góp được số tiền 300 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Sau đó, anh đã gửi số tiền này đến quỹ từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Tuy nhiên theo thông tin vừa được xác nhận thì nghệ sĩ Hoài Linh chưa gửi số tiền 13 tỷ đã giữ từ tháng 11 năm ngoái. Có khá nhiều ý kiến về vụ này và Thầy Giáo Ba cũng nói ra suy nghĩ của mình. Anh cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh giữ tiền lâu như vậy mà không nói là sai nhưng anh tin danh hài này không hề có lòng tham muốn “giữ” luôn số tiền trên.

Việc chú Linh giữ tiền 5, 6 tháng trời nhưng không thông báo lý do dịch bênh không đi được thì đó là lỗi bên phía chú Linh chắc rồi“, Thầy Giáo Ba chia sẻ.

Nhưng theo Anh Ba thì số tài sản trong suốt sự nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh thì con số 13, 14 tỷ không thấm vào đâu cả. Sau khi xem đoạn clip mà chú Hoài Linh đã chia sẻ thì mình đưa ra quan điểm như vậy thôi“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba nổi nóng khi bất ngờ bị “dí” vụ tiền từ thiện miền Trung

Cũng trong buổi stream này, Thầy Giáo Ba đã nhận được nhiều ý kiến từ các viewer về vụ tiền từ thiện. Thậm chí có một vài người nhắc lại con số 300 triệu mà streamer này đã quyên góp . Điều đó khiến Thầy Giáo Ba thậm chí nổi nóng và buộc phải tung biên lai ngân hàng về việc chuyển toàn bộ số tiền trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày