Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng

Team XemGame | 06/10/2020 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) chiếm trọn sự chú ý của game thủ vừa qua bằng gameplay thuần chất kiếm hiệp trong thế giới mở rộng rãi.

Thiên Ngoại Giang Hồ được dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,… để tạo ra một cốt truyện kiếm hiệp đầy màu sắc và thể hiện tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của các nhân sĩ trong võ lâm đứng lên chống lại cái ác.

Trước khi dấn thân vào con đường này bạn cần lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên với mỗi người một vẻ hoàn toàn khác nhau.

Người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, thu thập hoặc chế tạo trang bị,…Từ đó, nhân vật của bạn sẽ được tự do phát triển với mỗi điểm kỹ năng, từng cách lựa chọn trang bị sẽ đều khiến sức mạnh nhân vật rẽ nhánh theo từng hướng khác nhau.

Bên cạnh đó, có thể nói Thiên Ngoại Giang Hồ được nhiều người chơi “ngày nhớ đêm mong” tới vậy bởi vì đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi được cung cấp một góc nhìn toàn cảnh 360 độ để có thể thoải mái thu phóng tầm mắt và thu vào hết cảnh đẹp có trong game.

Tràn ngập cả Thiên Ngoại Giang Hồ là những hình ảnh gợi nhớ về thời kì Trung Quốc cổ đại, cụ thể là thời Đường với những kiểu kiến trúc, quần áo đặc trưng. Song song với đó là dàn nhân vật được thiết kế một cách riêng biệt, đó có thể là những cô nương kiềm diễm cho đến những đại hiệp uy mãnh….

This image has an empty alt attribute; its file name is TNGH-CD-1-9.jpg

Thậm chí với sự kết hợp của hệ thống thời tiết khắc họa rõ 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông người chơi như được hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp ảo nhưng chi tiết không kém đời thật.

Xuyên suốt cuộc hành trình, người chơi gần như không hề ngơi nghỉ với dàn hoạt động đậm tính Võ Lâm như Chiến Trường Phong Hỏa, Thông Thiên Tháp, Tàng Kim Sơn Trang, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến,…đủ mọi hình thức để bạn thỏa sức khẳng định bản thân.

Và đó cũng nhằm mục đích để Thiên Ngoại Giang Hồ cho phép bạn ghé thăm lại những địa danh đậm tính kỷ niệm trong thôn Trường Lạc, kinh thành Trường An… nhưng địa danh mà bạn đã quá quen thuộc từ các game kiếm hiệp khác nay được tái hiện lại một cách đầy hoàn chỉnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phải lâu lắm rồi mới thấy một tựa game thuần võ lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ

Mổ xẻ sâu hơn, chúng ta dễ dàng thấy được Thiên Ngoại Giang Hồ đã mang đậm trong mình hình bóng xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp năm nào. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ.

thien-ngoai-giang-ho-la-game-vo-lam-duoc-mong-cho-tu-lau

Dường như tất cả mọi điểm mạnh của một game kiếm hiệp võ lâm đều đã được Thiên Ngoại Giang Hồ tóm gọn lại và mang đến một sản phẩm chuẩn chỉ không hề gây thất vọng cho bất kỳ ai muốn thử qua.

Tìm hiểu thêm về Thiên Ngoại Giang Hồ tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày