Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Ngoại Giang Hồ và dàn hoạt động kinh điển của dòng game Võ Lâm

Thiên Ngoại Giang Hồ và dàn hoạt động kinh điển của dòng game Võ Lâm

Team XemGame | 10/10/2020 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Việt khi trải nghiệm Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) sẽ được ưu ái trải nghiệm nhiều tính năng, hoạt động đậm tính giang hồ

Với những ai là fan trung thành của dòng game MMORPG, thì cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ hẳn đã luôn in sâu vào trong tiềm thức của bạn. Bởi lẽ dù có trải nghiệm bao nhiêu tựa game đi nữa thì cuối cùng bạn vẫn muốn tìm về gốc rễ của dòng game Võ Lâm như cái cách mà Võ Lâm Truyền Kỳ PC đã khai sáng tiên phong cho dòng game này trong quá khứ.

Đã từ lâu thể loại game kiếm hiệp được hình thành như một món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ, nhưng có rất ít game nào có thể tìm lại được ánh hào quang và gợi lại bầu không khí cực phẩm mà Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa đã đạt được. Trừ một cái tên gần đây chính là Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap.

Mang dáng dấp của một tựa game võ hiệp kinh điển, Thiên Ngoại Giang Hồ cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Phong Hỏa Tống Kim, Tàng Kiếm Các, PK Đồ sát tự do đầy thú vị,…

Đúng như tên gọi của mình, Phong Hỏa Tống Kim sẽ mang đến dáng dấp của chiến trường Tống Kim khi xưa từ thương hiệu huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ.

Người chơi sẽ một lần nữa quay về thời kì đỉnh cao nhất của chiến trường Tống Kim hào hùng sử thi và được trải nghiệm cảm giác loạn chiến với hàng chục người tham gia cùng lúc. Căn cứ duy nhất để xếp hạng chính là điểm số mà bạn có được sau khi tiêu diệt địch thủ.

Hấp dẫn, máu lửa và không kém phần sôi động, Phong Hỏa Tống Kim chính là đấu trường trong mơ với mọi game thủ yêu thích PK. Tất nhiên để tham gia chiến trường này hiệu quả thì game thủ phải luôn nỗ lực nâng cao thực lực của bản thân của mình mỗi ngày.

Ngoài ra trong Thiên Ngoại Giang Hồ người chơi có thể chủ động tham gia các map đốt lửa trại nhằm train quái tăng kinh nghiệm, cày cuốc trang bị và nguyên liệu. Thậm chí săn boss trong những khung giờ nhất định còn là cơ hội để người chơi về nhận trang bị truyền thuyết không khóa đặc biệt – tham gia những hoạt động này sẽ khiến game thủ gợi nhớ lại một thời phải chầu chực đong đếm từng con quái trong Võ Lâm Truyền Kỳ để “thu hoạch”.

Nói về chế độ PK, thì không những người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ được thoải mái thể hiện mình trong các trận chiến so găng giữa các môn phái khác nhau trong Tàng Kiếm Các, bạn còn có thể tự do chuyển đổi giữa PK cá nhân và PK bang hội để giải quyết ân oán và qua đó mang đến một trải nghiệm đậm chất giang hồ nhất.

Tất nhiên nếu bỏ qua phần chơi tranh đấu, thì Thiên Ngoại Giang Hồ vẫn có được những tinh hoa cốt lõi của dòng game Võ Lâm, đó chính là cơ hội để mọi người gắn kết với nhau thông qua thế giới ảo nhờ phần hoạt động cộng đồng đầy sôi động.

Về cốt lõi, tính cộng đồng của Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ xoay quanh các hoạt động bang hội, giao lưu với nhau đầy sôi động và thân mật nhất. Thỉnh thoảng khi bang hội cần bạn cũng cần sẵn sàng lao vào các trận chiến PK, công thành, đấu boss của bang để phát triển bang hội ngày càng vững mạnh.

Tương tự, các hoạt động “kết duyên” cho từng game thủ cũng phong phú không kém. Nếu bạn nhớ nhữg màn kết tóc se duyên, gắn kết keo sơn của các game võ lâm khác, hay những màn thu nạp sư đồ cảm động để cùng nhau chinh chiến trên giang hồ.

Chúng đều được tái hiện lại một cách đầy quen thuộc trong các tính năng tương ứng, thậm chí người chơi còn sẽ phải ngạc nhiên phải những pha “bẻ lái” khi tự nhiên bị cướp dâu trong game – đây phải nói là một thay đổi mang tính bước ngoặc đầy mới lạ của Thiên Ngoại Giang Hồ.

Game thủ Việt khi trải nghiệm Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap sẽ được ưu ái trải nghiệm nhiều tính năng, hoạt động đậm tính giang hồ, không bị giới hạn bởi cấp độ. Đây hứa hẹn sẽ là một vùng đất mới nhưng vẫn thân quen cho game thủ cuồng Võ Lâm thử qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Thiên Ngoại Giang Hồ và dàn hoạt động kinh điển của dòng game Võ Lâm

Thiên Ngoại Giang Hồ

Trang chủ Fanpage
Thiên Ngoại Giang Hồ
9.4 trên 10 được 10 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày