Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ ra mắt trong năm 2024

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ ra mắt trong năm 2024

Team XemGame | 21/02/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ sớm được cho ra mắt trong năm nay 2024, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trong ĐNÁ.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game MMORPG 3D võ hiệp quen thuộc đã ra mắt trong năm 2015 bởi cái tên quen thuộc Tencent Games, sau đó thì phiên bản mobile của cái tên đình đám này cũng được phát triển và nhận được rất nhiều sự yêu mến, mong chờ từ cộng đồng.

Gần đây thì có rất nhiều đồn đoán về việc phiên bản mobile của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cập bến thị trường Việt Nam, và bảng xếp hạng cho những nhà phát hành có thể đảm đương tựa game thuộc hàng siêu phẩm này chỉ còn rút gọn lại ở vài cái tên.

Mới đây, thì có vẻ như ông lớn VNG lại là cái tên giành chiến thắng trong cuộc đua phát hành game này. Và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ sớm được cho ra mắt trong năm nay 2024.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ thuật tráng lệ, nơi đao kiếm kết hợp cùng các loại kỹ năng đặc sắc. Cùng với việc sở hữu đồ họa công nghệ cao, người chơi có thể thấy rõ độ chi tiết của từng ngọn cỏ, từng ngọn cây, từng ngọn đồi và từng đám mây trong game.

Về lối chơi, thì với việc là một game chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp đình đám từ tác giả Cổ Long. Thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG hứa hẹn sẽ mang đến những pha thi thố võ công, tài trí cực đỉnh cao khiến cộng đồng đam mê thể loại này không thể bỏ qua.

Trong game người chơi sẽ lựa chọn một trong những môn phái quen thuộc trong thế giới Cổ Long là Đường Môn, Thần Uy, Cái Bang, Di Hoa, Thiên Hương và Thái Bạch (phiên bản TQ) để hành hiệp trượng nghĩa. Một thế giới võ hiệp được khắc hoạt rõ rệt với những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và tuyến cốt truyện thú vị chắc chắn sẽ khiến võ lâm đồng đạo không thể bỏ qua.

Không chỉ có phần cốt truyện hay tính năng của những game MMO võ lâm quen thuộc, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG cũng thêm vào vô vàn những hoạt động phụ như nấu ăn, câu cá, xây dựng gia viên, bang hội, pvp,.. để mang đến chất đời, sự chân thực trong gameplay. Bạn hoàn toàn cảm thấy mình là một thành viên, một nhân vật nhỏ bé trong lúc khám phá giang hồ rộng lớn không phân biệt trắng đen.

Có thể bạn muốn xem thêm: GIGANTIC: MOBA đã “liệm” gần 4 năm trước bất ngờ hồi sinh

Dự kiến thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ ra mắt trong Quý 2 năm 2024, và đặc biệt là giống với nhiều sản phẩm game trước của VNG thì dự án mới này sẽ bao gồm việc phát hành ở nhiều quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia song song với Việt Nam.

Những thông tin mới nhất về game sẽ được cập nhật sớm trong thời gian sắp tới.

Fanpage : https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng

Chơi bản global (US) : iOS/Android

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

▪ Đánh giá: 8.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày