Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiện Nữ Mobile sẽ thay áo mới với Big Update “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”

Thiện Nữ Mobile sẽ thay áo mới với Big Update “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”

Team XemGame | 24/01/2018 16:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào lúc 10:00 ngày 25/01/2018 – Thiện Nữ Mobile sẽ mang “Rừng đào mười dặm” & những chuyện tình cảm động lòng người trong bộ phim điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa” vào trong game. Hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đặc sắc, chưa từng có trên bất cứ tựa game nhập vai nào.

Được biết, Thiện Nữ Mobile chính là game mobile được hợp tác để đưa vào bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên & đã gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam. Sở hữu cốt truyện đậm chất ngôn tình, gameplay nhập vai chân thực cùng với hệ thống tương tác như trong 1 xã hội thu nhỏ, Thiện Nữ Mobile ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ nữ.

Thien-Nu-Mobile-1.jpg (700×344)
Game mobile đầu tiên hợp tác với bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Sau hơn 6 tháng phát triển, Thiện Nữ Mobile đã sở hữu cho mình một cộng đồng đông đảo với hơn 1 triệu game thủ & số đông là các game thủ nữ. Để đạt được thành công như vậy, Thiện Nữ luôn luôn thay đổi để chiều lòng người chơi bằng việc update nội dung tính năng 1 tháng 1 lần, điều mà hiếm có tựa game mobile nào trên thị trường có thể làm được.

Thien-Nu-Mobile-3.jpg (960×540)
Cộng đồng Thiện Nữ Mobile ngày càng đông đảo & chủ yếu là các game thủ nữ

Và để đáp lại tình yêu & sự trông mong của người chơi, vào 10:00 – 25/12/2018, Thiện Nữ sẽ cho ra mắt 1 phiên bản đặc biệt mang tên “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”. Đây cũng chính là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Thiện Nữ Mobile hợp tác để đưa vào trong game. Nếu như người yêu điện ảnh tìm đến thế giới Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa tại các rạp chiếu phim thì game thủ Thiện Nữ Mobile cũng có riêng một không gian trải nghiệm mang tên Tam Sinh Tam Thế ngay trên màn hình điện thoại.

Thien-Nu-Mobile-4.jpg (700×394)

Vườn đào mười dặm, Thanh Khâu hồ, Tru Tiên Đài… hay các nhân vật như Bạch Thiển, Dạ Hoa… sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất trong Thiện Nữ Mobile. Người chơi sẽ như được hòa mình vào một thế giới ngôn tình thực sự, trải nghiệm những câu chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của các nhân vật mà mình được nhập vai.

Thien-Nu-Mobile-5.jpg (700×394)

Ngoài việc hợp tác với bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa để mang những gì hay nhất, tình túy nhất vào trong game, Thiện Nữ Mobile còn đem đến cho người chơi những tính năng vô cùng thú vị như Gia Viên, Động tác tương tác đầy yêu thương, môn phái mới Yển Sư.. cùng vô vàn tính năng hấp dẫn khác. Không chỉ có vậy, Thiện Nữ Mobile còn chiều lòng game thủ khi cho ra mắt máy chủ Dạ Hoa vào lúc 11:00 – 25/01/2018 và máy chủ Bạch Thiển không lâu sau đó.

Thien-Nu-Mobile-2.jpg (700×525)

Với phiên bản update lần này, các game thủ của Thiện Nữ lại có cơ hội tìm kiếm nửa còn lại trên game của mình. Từ fanpage, cho đến group và cả trong game, những lời rao tìm kiếm người cày thân mật, chăm gia viên và làm đám cưới tràn ngập mọi nơi. Các game thủ Thiện Nữ Mobile cứ phải gọi là ngập mặt trong thính mà không biết chừng nào mới thoát ra được!

Nhanh chân vào game để tìm kiếm cho mình nửa còn lại và trải nghiệm những tính năng đầy đặc sắc của Thiện Nữ thôi!

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày