Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiện Nữ mobile và trải nghiệm nhập vai kinh điển của dòng tiên hiệp

Thiện Nữ mobile và trải nghiệm nhập vai kinh điển của dòng tiên hiệp

Team XemGame | 14/06/2017 18:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiện Nữ Mobile là một trong số những tựa game mobile còn giữ được những gameplay kinh điển nhất của thể loại nhập vai tại thời điểm hiện tại.

Như đã biết Thiện Nữ Mobile là một trong số những tựa game online mới sẽ gia nhập làng game Việt trong mùa hè 2017. Tựa game này không chỉ tái hiện rõ nét cốt truyện cảm động của seri phim Thiện Nữ U Hồn trong Liêu Trai Chí Dị mà còn tái hiện hoàn hảo gameplay của MMORPG Thiện Nữ Online trên PC cách đây gần 5 năm. Ngoài việc sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng, lối chơi cho phép tự do đánh quái, săn Boss không giới hạn thì Thiện Nữ Mobile còn sở hữu rất nhiều tính năng mà hiếm có game mobile nào hiện nay có được.

Hệ thống trang bị thuần nhập vai kinh điển

Từ lâu hệ thống trang bị vốn đã trở thành một phần không thể thiếu của các game nhập vai, nó thể hiện một phần sức mạnh của nhân vật và cũng là thứ để phân biệt đẳng cấp giữa người chơi với nhau. Tùy vào cách xây dựng của một game mà hệ thống trang bị được phát triển theo nhiều hướng khác nhau nhưng với Thiện Nữ Mobile – hệ thống trang bị sẽ được giữ nguyên chất như phiên bản PC.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Theo đó hệ thống trang bị được chia thành 3 loại chính đồ tấn công, đồ phòng thủ và hỗn hợp. Mỗi loại có hàng tá các thuộc tính và phẩm cấp khác nhau buộc người chơi phải biết kết hợp sử dụng sao cho hợp lý đúng dòng cho nhân vật của mình. Đi kèm đó sẽ là hàng loạt các tính năng không thể thiếu như tẩy luyện, cường hóa, khảm nạm, đúc đồ,…Tất cả sẽ cho game thủ nhiều thử thách để tìm hiểu, khám phá.

Giao dịch tự do lại có cả chợ để treo shop buôn bán

Có thể nói trong các game online nhập vai, hệ thống giao dịch chính là cái được rất nhiều game thủ Việt quan tâm. Đối với game mobile lại càng quan trọng bởi nhìn qua một lượt các game hiện nay thì rất ít game có hệ thống giao dịch cho phép 2 người chơi trực tiếp trao đôi với nhau mà thay vào đó là hệ thống qua sàn đấu giá (thường mất phí).

thiện nữ mobile

Với Thiện Nữ Mobile bạn sẽ không còn lo lắng điều này nữa, game sẽ trở về tính năng giao dịch nguyên thủy cho phép người chơi hệ thống giao dịch vật phẩm tự do hoàn đúng nghĩa, giúp người chơi thoải mái buôn bán các vật phẩm( không khóa) có được qua quá trình săn boss, phó bản.

thiện nữ mobile

Bên cạnh đó Thiện Nữ Mobile cũng tích hợp hệ thống Chợ để game thủ tự do treo shop buôn bán với hàng nghìn game thủ khác. Từ các vật phẩm cấp thiết mỗi ngày đến các kỳ trân dị bảo ngàn năm xuất thế đều có thể lên “sàn” giao dịch. Thiện Nữ Mobile đã xây dựng một hệ thống buôn bán mang đặc điểm của các game nhập vai trên PC, tạo ra một thiên đường thực sự cho dân cày sống thoải mái.

Hệ thống Bang phái cực kỳ đa dạng

thiện nữ mobile

Bang Hội, nơi sức mạnh cộng đồng được tôn vinh một cách mạnh mẽ, qua việc cung cấp hàng loạt các tính năng hoạt động, hỗ trợ, mạnh hóa và phát triển nhân vật có chiều sâu. Thiện Nữ còn mang đến một mô hình chiến trường đặc biệt LIÊN ĐẤU BANG HỘI, chắc chắn sẽ thỏa lòng những bất kỳ game thủ khó tính nào.

thiện nữ mobile

Bên cạnh đó các thành viên trong Bang hội sẽ còn rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày để tăng cống hiến như Chuyển hàng, Trộm bang, Chiến Long Đường, Bảo Thương, Hành Tửu Lệnh,… Tất cả không chỉ mang lại lợi ích cho Bang hội mà mỗi cá nhân sẽ đều nhận được các phần thưởng tương xứng với công sức của mình bỏ ra.

Thú cưỡi, Linh thú vừa đẹp, vừa chất

Thú cưỡi trong Thiện Nữ Mobile rất đa dạng và phong phú, từ các loại thú cưỡi dễ thương đến các hình hài ngôn tình hay phẩm chất mạnh mẽ. Tất cả sẽ đồng loạt được tái hiện một cách mãn nhãn như sự kỳ ảo tại Thế giới Thiện Nữ.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Song song đó sẽ là hệ thống Linh thú (hay còn gọi là Pet) siêu dễ thương, có thể giúp nhân vật trợ chiến, trò chuyện cùng người chơi ngao du thế giới. Mỗi Linh thú lại có nhiều loại và tư chất khác nhau quyết định các chỉ số như tấn công, lượn máu, giáp, pháp phòng,… chia làm Kỷ < Mậu < Đinh < Bính < Ất < Giáp. Bên cạnh đó mỗi Linh thú khi đạt cấp 50 có thể học thêm các kỹ năng mới, cực kỳ mạnh mẽ. Có thể đánh giá hệ thống Linh thú của Thiện Nữ Mobile được xây dựng rất chi tiết và công phu và người chơi có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu, khám phá.

Hệ thống sư đồ không thể bỏ qua

Sư đồ cũng là một hệ thống rất đặc sắc trong Thiện Nữ Mobile, nơi người chơi ở cấp độ cao có thể nhận đồ đệ. Game thủ có cấp độ thấp hơn 10 cấp, có thể bái sư và sánh bước cùng sư phụ của mình trong hành trình ngao du khai phá thế giới Thiện Nữ kỳ ảo.

thiện nữ mobile

Tính năng này không chỉ gắn kết hảo hữu, đồng môn hay bang hội, sư đồ trong Thiện Nữ mobile còn tăng khả năng tương tác giữa người chơi trở thành mối quan hệ mật thiết. Trong hệ thống sư đồ, ngoài những nhiệm vụ khá đơn giản như Sư đồ truyền công, mở rương hoàng kim, nhận hộp quà bang hội…có những nhiệm vụ không hề dễ dàng như tổ đội sư đồ vượt phụ bản đạt đánh giá hạng sao cao nhất – đây là một trong những điều kiện cần phải có sự đồng lòng giữa 2 người chơi.

thiện nữ mobile

Và thông thường, game thủ sẽ ưu tiên lựa chọn sư phụ hay đệ tử trong cùng bang hội để dễ dàng tham gia các hoạt động. Tất nhiên, không loại trừ những tân thủ mới tham gia trò chơi chưa có “nơi chốn đi về”. Hệ thống sư đồ sẽ giúp quá trình trải nghiệm của tân thủ trở nên dễ dàng hơn, việc luyện cấp cũng không còn là vấn đề quá khó khăn khi người chơi có thể nhận được lượng lớn điểm kinh nghiệm từ nhiệm vụ hay truyền công với sư phụ.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Quan trọng hơn, những kiến thức về trò chơi được truyền đạt từ người hướng dẫn mới là yếu tố quan trọng nhất giúp các game thủ chưa có kinh nghiệm có thể khám phá sâu hơn tính năng của game. Ngược lại khi có đệ tử đáp ứng đủ yêu cầu và xuất sư, người chơi sư phụ sẽ nhận được điểm danh vọng để sử dụng trong cửa hàng ẩn của game.

Và còn rất nhiều gameplay đáng giá khác

Quả thực để khám phá toàn bộ các gameplay của Thiện Nữ Mobile phải mất một ngày dài bởi chúng quá đa dạng và đồ sộ chẳng thua kém gì một game nhập vai bom tấn trên PC cả. Một ngày trong Thế giới Thiện Nữ ngoài việc làm nhiệm vụ, cắm auto, người chơi có thể tham gia phó bản cá nhân/tổ đội, tham gia PvP/PK tự do, khiêu chiến Môn phái, Tàng Bảo Đồ hay thậm chí là thi Khoa cử,… Tất cả đang chờ đợi game thủ khám phá và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thích mê với những gì mà Thiện Nữ Mobile mang lại.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (121 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày