Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Duyên Kiếm Mobile – game nhập vai tu tiên được mua về Việt Nam thành công

Tiên Duyên Kiếm Mobile – game nhập vai tu tiên được mua về Việt Nam thành công

Team XemGame | 18/12/2019 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game nhập vai 3D lấy chủ đề tu tiên hóa thần Tiên Duyên Kiếm Mobile đã được nhà phát hành Gamota mua về Việt Nam thành công.

Tiên Duyên Kiếm Mobile vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật là Liệt Thiên thiên thủ, Dịch Kiếm chuyên công và Hoa Vũ chuyên hỗ trợ. Bù lại game mang tới rất nhiều hệ thống bổ trợ để cho bạn tùy biến xây dựng, phát triển nhân vật với hơn 100 kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác nhau.

Đặc biệt game còn hỗ trợ hết nấc cho trải nghiệm combo skill đã tay của nhân vật đó là hệ thống Hóa Thần. Tính năng này cho phép game thủ cùng với hồn lực của các Thần – Ma chốn Tam giới kết hợp với thân thể để tạo ra bộ kỹ năng cùng sức mạnh mới vô biên. Điều này hứa hẹn giúp người chơi sở hữu nhiều chiêu thức chủ động hơn là quanh đi quẩn lại 4 chiêu thức cơ bản như nhiều game nhập vai khác.

Song song đó game mobile Tiên Duyên Kiếm cũng có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG tu tiên từ Lập Bang dựng Phái, Kết hôn – Sinh con, Pk liên server, chiến trường Đỉnh phong, Chiến trường Tam vực, Tỷ võ tranh hạng…,tất cả đều có đủ cả.

Đặc biệt để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống Trang bị, Cường hóa vật phẩm, thăng cấp Kỹ năng, Kiếm hồn, đồ Thời trang, Thần dực, Thánh linh, Pháp bảo cho đến Thú cưỡi.

Có thể thấy Tiên Duyên Kiếm Mobile sở hữu gameplay lẫn các chức năng không còn quá xa lạ với người chơi thể loại nhập vai Tiên hiệp nhưng nhờ phát triển hệ thống PK chất lừ mà sản phẩm hứa hẹn sẽ là một MMORPG 2.5D đáng thử trong thời gian tới!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/td.gamota
Chơi thử bản China trước cho Android – IOS

Tiên Duyên Kiếm

Tiên Duyên Kiếm

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày